top of page

Cơ sở đặt may túi giặt uy tín chất lượng cao tại TP.HCM

Những chiếc túi giặt đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và đang dần dần khẳng định được công dụng của nó trong việc bảo vệ quần áo cùng các vật dụng khác trong gia đình. Nhiều chị em phụ nữ rất thích sử dụng bộ công cụ hỗ trợ này vì nó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc.


Nếu bạn đang có ý định kinh doanh sản phẩm này, hãy tìm đến những cơ sở có thể sản xuất túi giặt để bắt đầu sự nghiệp của mình. Có rất nhiều mẫu mã cộng với chất liệu sản phẩm khác nhau, đủ để bạn thỏa sức sáng tạo nên những sản phẩm túi giặt cho riêng mình.


Hãy cùng công ty Thái Silk điểm qua một số mẫu mã thông dụng đang có mặt trên thị trường hiện nay.Túi giặt thường

Khi bạn phân vân chưa biết nên chọn loại túi nào từ các xưởng sản xuất túi giặt để bắt đầu kinh doanh, có lẽ loại túi giặt thường là khá thích hợp.


Loại túi này có thể giặt được những sản phẩm thông dụng như quần áo, đồ lót, khăn mặt, áo len, ... Thích hợp đối với các loại vải mềm, mỏng, dễ hư. Đây là mặt hàng phổ biến nhất nên có thể đem lại nguồn lợi nhuận lớn trong công việc kinh doanh.

công ty may túi giặt khăn

Túi giặt dành cho khăn mềm

Công ty may túi giặt ống

Túi giặt hình trụ

Bộ sản phẩm túi giặt cho gia đình

Bộ sản phẩm túi giặt độc đáo - Nếu in logo thương hiệu của bạn lên thì sẽ rất tuyệt.

Túi giặt đồ lót

Túi giặt đựng đồ lót

>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.

Túi giặt chuyên dụng

Nếu bạn muốn đi vào một ngách sâu hơn, có thể hợp tác với các công ty sản xuất túi giặt để làm ra các sản phẩm chuyên phục vụ cho những sản phẩm đặc biệt như: túi giặt đồ chơi, túi giặt nón bảo hiểm, túi giặt dùng cho giày, dép, balo, túi thể thao,...


Đối với dòng sản phẩm này, chất liệu của túi giặt cần tốt hơn và giá cả sẽ đắt hơn một chút, bù lại bạn sẽ sớm khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường khi đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt cho họ.

túi giặt ống power

Túi giặt ống power

Túi giặt khung lưới đa năng

Túi giặt khung lưới đa năng

túi giặt nón bảo hiểm

Túi giặt nón bảo hiểm

túi giặt đựng giày

Túi giặt đựng giày

Việc tìm ra mẫu mã đẹp và cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường là một khâu rất quan trọng. Nó có thể quyết định thành công hay thất bại trong công việc kinh doanh của bất kỳ ai.


Bạn có thể tìm hiểu về công ty Thái Silk để nghe những tư vấn chân thật về các loại chất liệu tốt giúp sản phẩm của bạn đứng vững trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại túi giặt, mà còn là nhà sản xuất các mặt hàng lớn như balo, túi xách, ... cho các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.


Thông tin chi tiết xin liên hệ: Tại đây

Comentários


Recent Posts
bottom of page