top of page

Đi tìm cơ sở sản xuất bìa menu da uy tín nhất hiện nay

Xã hội phát triển, nhu cầu về việc trang trí các phụ kiện, vật dụng theo phong cách sang trọng ngày càng gia tăng. Trong đó, nhu cầu về các loại bìa da, bìa menu đang bùng nổ trên toàn quốc. Do đó việc tìm ra một cơ sở chuyên sản xuất bìa menu, menu da chất lượng và uy tín là điều hết sức cần thiết.


Đôi điều về thị trường bìa menu hiện nay


Trong vòng 5 năm trở lại đây, các loại bìa menu ngày càng được mọi người chú trọng đầu tư để tạo hình ảnh đẹp trong mắt đối tác. Từ những quán ăn cho đến các công ty lớn đều mong muốn có được mẫu bìa menu bắt mắt nhất và chất lượng tốt nhất. Chính nguồn cầu khổng lồ này đã dẫn đến một cuộc chạy đua của những đơn vị gia công bìa menu và bìa da các loại.


cơ sở sản xuất bìa menu

Nhu cầu về các loại bìa menu cao cấp đang ngay càng gia tăng

>>> Hiện nay Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.

Hiện nay, có hàng trăm loại bìa menu xuất hiện trên thị trường trong đó phổ biến nhất là các loại sau đây:

  • Bìa thực đơn quán ăn, nhà hàng

  • Bìa hồ sơ công ty

  • Bìa sổ tay các loại

  • Bìa sách cao cấp

  • Bìa menu dịch vụ

  • Bìa Album ảnh

  • Và hàng trăm loại khác


Những sản phẩm này được các cơ sở sản xuất bìa menu phân loại dựa trên chất liệu chính để tạo ra sản phẩm bao gồm:

  • Bìa da tự nhiên cao cấp

  • Bìa da PU

  • Bìa Simili

cơ sở sản xuất bìa menu da

Chất liệu sản xuất bìa menu, bìa sổ tay ngày càng đa dạng

Bên cạnh sự đa dạng về thể loại và chất liệu thì những kiểu dáng và màu sắc thiết kế cũng không ngừng được đổi mới. Đã qua rồi thời kì những quyển sổ tay bìa giấy đơn sơ hoặc những cuốn album bìa nhựa thô ráp. Hiện nay, mọi loại bìa đều được các cơ sở sản xuất gia công một cách tinh tế và đẳng cấp.


Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở sản xuất bìa menu da để hợp tác


Tham khảo nhiều nơi trước khi ra quyết định

Cũng giống như khi mua bất cứ món hàng nào, điều đầu tiên bạn cần làm là tham khảo vài nơi để có cái nhìn tổng quát. Hiện nay trên thị trường có hàng chục cơ sở chuyên sản xuất bìa menu và hàng trăm đơn vị cung cấp sỉ lẻ khác nhau. Mỗi đơn vị lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.


Ví dụ đơn vị A chuyên về các loại bìa da tự nhiên cao cấp và chắc chắn là giá không hề rẻ. Nên đây là nơi thích hợp để đặt làm các sản phẩm ý nghĩa như sổ tay, album ảnh cưới… Mặt khác, đơn vị B lại chuyên sản xuất đại trà các loại bìa bằng da PU nhiều màu sắc và thiết kế bắt mắt. Nếu bạn cần làm bìa thực đơn hoặc bìa menu dịch vụ thì đây là điểm đến lí tưởng.

cơ sở sản xuất menu da

Mỗi cơ sở sản xuất bìa menu đều có những thế mạnh riêngTìm hiểu phản hồi từ khách hàng của đơn vị sản xuất

Rất nhiều người trong chúng ta bỏ qua một phần cực kỳ quan trọng khi đặt mua bìa menu đó là xem ý kiến khách hàng cũ. Đây là cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của một cơ sở sản xuất bìa menu. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham khảo các mẫu bìa mà những khách hàng trước đã đặt và tự đánh giá xem chất lượng có phù hợp với yêu cầu của mình hay không.


Đứng ở góc độ nhà sản xuất, nếu họ đủ tự tin phô bày ra những kết quả của mình thì chắc chắn chất lượng sản phẩm của họ không thể quá tồi. Đúng không nào?


Chọn cơ sở có xưởng hoặc nhà máy gia công riêng

Như đã đề cập ở trên thì hiện nay trên cả nước có hàng chục cơ sở sản xuất bìa menu và hàng trăm đơn vị cung câp sỉ lẻ. Do đó nếu bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cơ sở có xưởng hoặc nhà máy gia công thì sẽ tiện hơn rất nhiều.


Thứ nhất, nếu làm việc trực tiếp với xưởng thì bạn có thể tiết kiệm được một phần không nhỏ chỉ phí khi thông qua các trung gian. Đồng thời bạn có thể trực tiếp đến xưởng tham quan và kiểm trả chất lượng sản phẩm.


Thứ hai, những xưởng sản xuất sẽ có kinh nghiệm thực tế hơn và tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.


cơ sở chuyên sản xuất bìa menu

Hãy chọn những cơ sở sản xuất bìa menu có nhà máy gia công riêng

Cơ sở sản xuất bìa menu uy tín hiện nay


Hãy tưởng tượng! Nếu khách hàng đến quán ăn và cầm trên tay quyển thực đơn có bìa da sang trọng thì bạn đã làm cho họ hài lòng 50% rồi nhé. Hoặc tinh tế hơn là một quyển sổ tay nhỏ để tặng cho bạn bè hoặc đối tác dịp cuối năm. Nếu đó là một quyển sổ tay có bìa được thiết kế bắt mắt và chất liệu da êm ái mịn màng thì chắc hẳn mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện nhiều đấy!


Chính vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở sản xuất bìa menu uy tín để trao niềm tin là điều bạn nên cân nhắc kĩ!


Hiện nay, Thái Silk là một trong những doanh nghiệp đầu tàu về mảng sản xuất bìa menu và gia công các loại bìa da cao cấp với những loại máy móc hiện đại giá cùng nhân công nhiều năm kinh nghiệm - điều mà rất ít nơi có thể đáp ứng được 2 tiêu chí này. Vậy nên với những sản phẩm bìa menu từ Thái Silk, chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển và đẹp rạng rỡ như những mặt bìa sang trọng.


Do đó, nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một cơ sở sản xuất bìa menu và bìa da uy tín hàng đầu thì công ty Thái Silk xứng đáng để bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.


>>> Xem ngay: Top 5 xưởng sản xuất sổ tay uy tín - giới kinh doanh nhất định cần phải biết


Một số mẫu bìa menu phổ biến trên thị trường hiện nay:


Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 01

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 01

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 02

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 02

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 03

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 03

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 04

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 04

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 05

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 05

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 06

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 06

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 07

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 07

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 08

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 08

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 09

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 09

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 10

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 10

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 11

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 11

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 12

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 12

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 13

Một số mẫu bìa menu thường được may tại các xưởng - mẫu 13

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, balô quân đội, túi xách, túi chuyên dụng, sổ tay, bìa sổ, ví da, dây nịt,... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page