top of page

Dịch vụ nhận làm sổ tay theo yêu cầu – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Có bao giờ bạn cần mua một số lượng lớn sổ tay chưa? Bạn có biết làm sao để những cuốn sổ ấy trở nên thật đặc biệt trong mắt người khác không? Câu trả lời dành cho bạn là hãy lựa chọn dịch vụ nhận làm sổ tay theo yêu cầu. Bạn đã bao giờ nghe nói tới dịch vụ ấy chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu thông qua nội dung sau đây nhé.


Khi nào bạn cần tìm tới dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu?


Khi bạn cần một vật phẩm mang đậm dấu ấn của mình

Bạn là một người cá tính? Bạn thích tất cả những đồ vật xung quanh mình đều mang đậm dấu ấn phong cách của mình kể cả những cuốn sổ tay xinh xắn, đó là lúc bạn cần tìm tới dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn cầm trên tay mình cuốn sổ tay được làm theo phong cách mà bạn yêu thích. Bạn sẽ nhìn thấy ánh mắt ngạc nhiên của bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh khi ấy. Cá tính của bạn, phong cách của bạn thể hiện ngay cả những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt, bình thường này đấy.


làm sổ tay theo yêu cầu - 01

Đặt sổ tay theo yêu cầu mang đậm dấu ấn của bạn


>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Khi bạn cần một vật phẩm để tặng lưu niệm

Bạn đang cần một vật phẩm dùng để tặng nhân viên trong công ty và các đối tác làm việc? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào vừa hữu dụng vừa ý nghĩa mà giá cả không quá cao? Tại sao bạn không nghĩ tới việc đặt làm sổ tay theo yêu cầu tại các cơ sở sản xuất sổ tay nhỉ. Đây là một ý tưởng thật sự tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn đấy.


làm sổ tay theo yêu cầu - 02

Đặt làm sổ tay theo yêu cầu để tặng đối tácKhi bạn không có kinh nghiệm về sổ tay

Đừng lo lắng nếu bạn nhận được nhiệm vụ phải làm sổ tay cho cả công ty mà trước đó bạn chưa từng kinh nghiệm. Hiện tại, hầu hết các cơ sở sản xuất sổ tay đều nhận làm sổ tay theo yêu cầu của khách hàng. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ mà các cơ sở này cung cấp. Việc của bạn chỉ là đưa những yêu cầu như màu sắc, chất liệu, số lượng… các công việc còn lại từ thiết kế, in ấn sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm giúp bạn.


làm sổ tay theo yêu cầu - 03

Khi bạn không có kinh nghiệm về sổ tay nên chọn làm sổ tay theo yêu cầuVì sao bạn nên chọn dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu


Sổ tay mang đậm dấu ấn doanh nghiệp nhờ làm sổ tay theo yêu cầu

Bạn có nhận ra trên những cuốn sổ tay mà bạn đặt làm mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp mình không? Thực tế cuốn sổ tay thể hiện nhiều điều về doanh nghiệp của bạn hơn là bạn nghĩ đấy. Sổ tay sẽ thể hiện logo của công ty, thể hiện định hướng, những slogan mà công ty bạn luôn hướng tới. Khi đặt làm sổ tay theo yêu cầu, bạn được tư vấn để thiết kế sao cho chuyên nghiệp nhất, đẹp mắt nhất cùng sản phẩm chất lượng nhất để bạn có thể khẳng định vị thế của công ty, doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng và đối tác.


Sổ tay đẹp nhờ dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu

Đây là lợi ích đầu tiên khi bạn lựa chọn đặt làm sổ tay theo yêu cầu. Hầu hết các công ty chuyên sản xuất sổ tay đều có một đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhiệt tình luôn cố gắng vừa đáp ứng theo yêu cầu mà bạn đưa ra vừa phải xây dựng nên những mẫu sổ tay thật đẹp, thật tinh tế mà không phải những người có kinh nghiệm thì không làm được.


làm sổ tay theo yêu cầu - 04

Những cuốn sổ tay đẹp nhờ đặt làm sổ tay theo yêu cầuChất lượng sổ tay tốt nhờ chọn đặt sổ tay theo yêu cầu

Khi bạn đặt làm sổ tay theo yêu cầu, bạn được lựa chọn mẫu sổ mà bạn thích, bạn được chọn chất liệu làm bìa sổ từ da hay giấy là tùy bạn. Bạn được chọn mẫu giấy làm ruột sổ mà bạn cho là chất lượng. Chính những điều đó tạo nên những cuốn sổ với chất lượng tốt hơn những cuốn sổ tay được sản xuất đại trà bán ngoài thị trường.


Giá cả phù hợp do không phải qua trung gian

Một lợi ích nữa khi bạn đặt làm sổ tay theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất là bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí khi không phải làm việc qua các khâu trung gian vừa mất thời gian vừa tốn kém. Hầu như các xưởng sản xuất sổ tay đều thiết kế miễn phí cho khách hàng tới đặt sổ và bạn còn có thể miễn phí cước vận chuyển nếu đặt những đơn hàng với số lượng lớn.


Nhận làm sổ tay theo yêu cầu là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng đặc biệt là các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp muốn tạo dấu ấn cho riêng mình. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi các bạn đã có thêm nhiều thông tin về dịch vụ đặt làm sổ tay theo yêu cầu để có thể sử dụng những khi cần thiết nhé.


>>> Xem ngay: Top 5 xưởng chuyên sản xuất sổ tay uy tín - giới kinh doanh nhất định cần phải biết


Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ tay, bìa sổ, ví da, dây lưng,... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comentários


Recent Posts
bottom of page