top of page

Kinh nghiệm chọn công ty may gia công túi xách da theo yêu cầu

Bạn đang muốn tìm cho mình một công ty may gia công túi xách da thủ công uy tín để may cho mình những chiếc túi xách da thật đẹp?


Có quá nhiều thông tin trên mạng và bạn không biết nên chọn nơi nào có thể nhận may gia công túi xách da theo yêu cầu của mình?


Tốn thời gian và nhiều công sức là điều mà bất cứ ai cũng phải trải qua khi quyết tâm tìm cho mình một công ty chuyên may gia công có thể may được những chiếc túi xách da thật sự đẹp.


Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong hành trình đi tìm cho mình một công ty may uy tín và gia công cho bạn những chiếc túi xách bằng da thật với chất lượng như mong đợi.


Nhưng trước tiên chúng ta sẽ xem qua hình ảnh một số loại da thuộc mà bạn có thể dùng để may nên những sản phẩm bằng da rất sang trọng.


Một số loại da thuộc được sử dụng tại công ty may gia công túi xách da thủ công

da bò da trâu được sử dụng tại công ty may gia công túi da

da bò - da trâu - chất liệu thường được sử dụng tại công ty may túi xách da

da bò hạt - chất liệu thường dùng nhất để may túi xách da theo yêu cầu

da bò hạt - chất liệu thường được sử dụng tại công ty may túi da theo yêu cầu

da cừu - chất liệu thường dùng tại các công ty may túi da thủ công

da cừu - chất liệu thường được sử dụng tại công ty may gia công túi xách da thủ công

da cá sấu - chất liệu cao cấp được dùng tại công ty gia công túi xách da

da cá sấu - chất liệu cao cấp thường được sử dụng tại công ty chuyên nhận may gia công túi xách da

da lợn - chất liệu thường dùng tại các công ty nhận gia công túi xách da

da lợn - chất liệu thường được sử dụng tại công ty chuyên nhận may túi xách da theo yêu cầu

da dê - chất liệu may tại công ty chuyên may túi da thủ công

da dê - chất liệu thường được sử dụng tại cơ sở may gia công túi xách da thật

>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Kinh nghiệm lựa chọn công ty may gia công túi xách da theo yêu cầu giá rẻ nhưng chất lượng tại TP.HCM


Trên thị trường có khá nhiều cơ sở gia công túi xách da thủ công theo yêu cầu. Có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để đặt may túi da cho mình. Đừng lo, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong công việc kinh doanh của mình.


1) Chọn công ty có xưởng may túi xách da trực tiếp


Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn một chút so với làm trực tiếp tại xưởng.


Nếu bạn muốn tìm thông tin về các cơ sở may túi xách da giá rẻ trên internet, nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ.


Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

xưởng may gia công túi xách da thật tại tphcm

Chọn công ty có xưởng may túi xách da trực tiếp

>>>Xem ngay: Một số mẫu balo túi xách nữ thường được may tại các xưởng

2) Chọn mẫu túi xách da phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu


Đa số các xưởng may đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi đến họ. Các xưởng may túi sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.


Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.


Đừng bao giờ vội chọn nơi nhận gia công túi xách da cho mình với mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, …. lại rất khác nhau.


Điều đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà chọn những loại chất liệu hạng D trên thị trường để cung cấp, sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.


Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

tư vấn trực tiếp tại xưởng may gia công túi xách da thật

Lắng nghe tư vấn từ phía xưởng sản xuất túi da thật để có hướng đi phù hợp

>>>Xem ngay: 3 yếu tố then chốt để phân biệt da thật và da giả

3) Nhận hàng và kiểm tra – khâu cực kỳ quan trọng


Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho cơ sở nhận gia công may túi xách da. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.


Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. Rất nhiều xưởng gia công do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt được.


Tốt nhất là nên chọn một xưởng may gia công túi xách bằng da chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

xưởng may gia công túi xách da chất lượng luôn có khâu kiểm tra hàng hóa

Luôn dành ngân sách cho việc kiểm tra hàng hóa từ cơ sở may túi xách da

>>>Xem ngay: Mẹo đơn giản xử lý khóa kéo bị rít

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, túi xách da thật,... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây


Recent Posts
bottom of page