Kinh nghiệm chọn công ty sản xuất ba lô trường quốc tế chất lượng

 

Bạn đang muốn tìm cho mình một công ty sản xuất ba lô trường quốc tế uy tín để may cho mình những chiếc ba lô học sinh thật đẹp?

 

Có quá nhiều thông tin trên mạng và bạn không biết nên chọn nơi nào có thể sản xuất ba lô học sinh cho mình?

 

Tốn thời gian và nhiều công sức là điều mà bất cứ ai cũng phải trải qua khi tìm một công ty có thể may cho trường học của  mình những chiếc balo như ý.

 

Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong hành trình đi tìm cho mình một cơ sở sản xuất ba lô cho học sinh với giá tiết kiệm nhất có thể.

 

Nhưng trước tiên chúng ta sẽ xem qua hình ảnh một số mẫu balo học sinh để có cái nhìn sơ bộ về kiểu dáng và mẫu mã mà các trường lựa chọn.

 

Một số mẫu balo học sinh, balo trường quốc tế phổ biến hiện nay

 

ba lô học sinh mẫu 01

 

ba lô học sinh mẫu 02

ba lô học sinh mẫu 03

 

ba lô học sinh mẫu 04

ba lô học sinh mẫu 05

 

>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.

 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty may gia công ba lô học sinh trường quốc tế giá rẻ nhưng chất lượng tại TP.HCM

 

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất ba lô học sinh giá rẻ. Có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để đặt may gia công balo cho trường của mình. Đừng lo, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong công việc kinh doanh của mình.

 

1) Chọn công ty có xưởng sản xuất balo học sinh trực tiếp

 

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn một chút so với làm trực tiếp tại xưởng.

 

Nếu bạn muốn tìm thông tin về các cơ sở may balo học sinh giá rẻ trên internet, nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ.

 

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

 

  Chọn công ty có xưởng sản xuất balo học sinh trực tiếp

 

>>>Xem ngay: Một số mẫu balo cao cấp thường được may tại các xưởng

 

2) Chọn mẫu túi rút phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu

 

Đa số các xưởng may đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi đến họ. Các xưởng may balo sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.

 

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.

 

Đừng bao giờ vội chọn nơi nhận may balo cho trường quốc tế của mình với mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, …. lại rất khác nhau.

 

Điều đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà chọn những loại chất liệu hạng D trên thị trường để cung cấp, sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

 

Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

 

  Lắng nghe tư vấn từ phía xưởng sản xuất balo trường học để có hướng đi phù hợp

 

>>>Xem ngay: Một số mẫu balo dây rút thường được may tại các xưởng

 

3) Nhận hàng và kiểm tra – khâu cực kỳ quan trọng  

 

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho cơ sở nhận may gia công balo trường quốc tế cho mình. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

 

Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. Rất nhiều xưởng gia công do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt được.

 

Tốt nhất là nên chọn một xưởng may gia công ba lô học sinh chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

 

  Luôn dành ngân sách cho việc kiểm tra hàng hóa từ cơ sở may ba lô học sinh

 

>>>Xem ngay: Một số mẫu balo đeo chéo thường được may tại các xưởng

 

Thông tin tham khảo: 

 

Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, balô học sinh, túi xách, túi chuyên dụng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.

 

Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…

 

Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...

 

Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

 

Please reload

Recent Posts
Please reload

© 2015 THAISILK CO.,LTD