top of page

Sản xuất sổ da có khóa và những điều cần biết.

Sổ da có khóa kéo là một nét độc đáo khi kết hợp giữa việc sản xuất sổ da thông thường và may thêm phần khóa kéo để bảo vệ vật dụng, giấy tờ bên trong cũng như tạo một điểm nhấn cho sản phẩm.


Để sản xuất sổ da có khóa đạt chất lượng tốt, ngoài việc chọn chất liệu phù hợp cho sổ, cần hết sức chú ý chọn khóa kéo cho tốt bởi sổ tay luôn được dùng rất nhiều lần, nếu đang lúc cần sử dụng mà khóa kéo bị kẹt thì thật khó chịu. Thông thường các khóa kéo hiệu YKK đều đạt chất lượng tốt và có thời gian sử dụng trong rất nhiều năm.


Tất nhiên, đây cũng là mặt hàng mà thị trường rất cần, có thể dùng làm đựng sách quan trọng như các sách quý, sách kinh thánh, kinh sách, sổ ghi chép, ... Song để bắt tay vào sản xuất kinh doanh cần phải xét đến một vài yếu tố chủ yếu sau để không bị thua lỗ ngay từ vòng đầu.


Đầu tiên, cần xác định xem chi phí ban đầu bạn có thể đưa ra là bao nhiêu, từ đó sẽ xác định sơ bộ được sản phẩm của chúng ta dùng chất liệu gì và có thể sản xuất với số lượng bao nhiêu là hợp lý.


Sau khi đã định hướng được những bước đi cơ bản, khâu tiếp theo bạn cần phải chọn được nhà sản xuất sổ da có khóa uy tín đê hợp tác lâu dài. Song việc này cũng không dễ dàng và tốn khá nhiều công sức.


Dưới đây là một số kinh nghiệm đã được đúc rút lại giúp bạn hiểu sơ bộ về quá trình chọn nhà sản xuất như thế nào là hợp lý, trong trường hợp bạn may mắn sẽ tìm được đúng đối tượng mà mình mong muốn ngay từ những bước đầu. Nào bắt đầu thôi.


Kinh nghiệm tìm xưởng sản xuất sổ da, sổ tay có khóa chất lượng tốt


_ Đầu tiên, hãy nhớ lại xem trong số tất cả các người thân, bạn bè của mình xem có ai đã từng kinh doanh giống như mình chưa. Hãy viết ra giấy và rà soát thật kỹ, bởi thông tin từ người quen luôn có một sự chính xác cao và đáng tin cậy. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn công sức


_ Khi sàng lọc hết tất cả rồi mà bạn vẫn không có thông tin gì hữu ích cả, hãy tận dụng thông tin có sẵn từ mạng lưới internet để sàng lọc những cơ sở có khả năng sản xuất cho mình.


_ Khâu này cũng dựa vào sự phán đoán của bạn phần lớn bởi có hàng trăm nhà sản xuất trong lĩnh vực của bạn và không phải cứ nhà sản xuất tốt luôn ở trang đầu google, nhiều khi họ nằm đâu đó trang 6, 7 hoặc có khi nằm ở ngoài danh sách thống kê bởi đơn giản là họ không biết marketing hoặc tạo trang web cho riêng mình


_ Để đánh giá thông tin của các trang web có thật hay không, bạn cần xem các hình ảnh về công nhân, nhà xưởng, máy móc thiết bị,... Nếu có video thì càng tốt bởi đó là những thông tin có tính tin cậy hơn. Việc sao chép hình ảnh của nhau trên mạng rất phổ biến nên đừng để vẻ đẹp của trang web đánh lừa bạn đấy


_ Hãy chọn ra từ 3 - 5 cơ sở sản xuất mà bạn cho là uy tín nhất. Sau đó tiến hành trao đổi những thông tin cơ bản như yêu cầu của bạn và lắng nge tư vấn từ phía họ để hiểu biết thêm về sản phẩm mà mình đặt sắp tới cũng như có những thay đổi cho phù hợp với thị trường qua những lời khuyên từ họ.


_ Khi lựa chọn nhà sản xuất, đừng quá đặt nặng về giá mà hãy suy xét một cách toàn diện về chất lượng sẩn phẩm, thời gian sản xuất, chế độ dịch vụ, chăm sóc khách hàng, chi phí làm mẫu,.... Có câu tiền nào của đó nên bạn phải tính toán một cách cẩn thận kẻo rẻ tiền mà hàng dỏm là xong luôn.


_ Trong quá trình tư vấn, hãy dựa vào kinh nghiệm của bạn mà đánh giá phong cách phục vụ khách hàng của họ, xem xem họ có nhiệt tình, trung thực hay không. Điều này cũng khá quan trọng bởi phong cách của những cơ sở luôn muốn tạo giá trị cho khách hàng sẽ khác với những nơi chỉ chăm chăm lấy tiền của khách hàng.


_ Nếu được, hãy tham quan xưởng của họ để xem nhân viên ở đó cũng như máy móc thiết bị hoạt động ra sao, điều này sẽ giúp bạn nhìn được đâu là thật và đâu là giả khi tiếp nhận thông tin ban đầu.

>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page