top of page

Xu Hướng Đặt Sản Xuất Sổ Tay Quà Tặng Hiện Nay

Bên cạnh việc lựa chọn được một cơ sở sản xuất sổ tay quà tặng như ý các bạn cũng cần phải chú ý một số vấn đề quan trọng khi đặt sổ tay để có thể có được những cuốn sổ có chất lượng theo mong muốn và đạt yêu cầu.


Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để được chúng tôi chia sẻ về một số lưu ý nhỏ khi đặt sản xuất sổ tay các loại cũng như sản xuất sổ tay quà tặng nhé.


Xu hướng đặt sổ tay làm quà tặng hiện nay


Sổ tay là một vật phẩm đã trở nên rất quen thuộc và được rất nhiều đối tượng yêu thích, sử dụng. Với một cuốn sổ tay, chúng ta có thể ghi chép lại toàn bộ mọi thứ diễn ra quanh cuộc sống hàng ngày của mình, mọi suy nghĩ, mọi công việc cho tới những kế hoạch, ước mơ hay hoài bão.


Hiện nay, sử dụng sổ tay để làm quà tặng đã trở nên phổ biến dẫn tới rất nhiều người tìm đến các cơ sở sản xuất sổ tay quà tặng để đặt hàng.


sản xuất sổ tay quà tặng - 01

Sổ tay quà tặng đang là một trào lưu trong xã hội hiện nay


>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Những người tìm tới các cơ sở này có thể là các cá nhân muốn đặt một số lượng nhỏ sổ tay để tặng cho bạn bè, người thân hoặc cũng có khi là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ muốn có một vật phẩm xinh xắn để tặng khách làm lưu niệm. Nhưng có lẽ đối tượng nhiều nhất vẫn là các công ty, các doanh nghiệp với mong muốn có được 1 vật phẩm tặng nhân viên và đối tác của mình.


Mỗi người, mỗi đối tượng đều có những yêu cầu và mục đích riêng nên khi đăt sản xuất sổ tay các loại họ thường đưa ra những tiêu chí riêng mà nhà sản xuất buộc phải đáp ứng. Tuy nhiên, để có thể có những cuốn sổ tay quà tặng như mong muốn, hãy chú ý tới những vấn đề mà chúng tôi đề cập sau đây nhé.


Những lưu ý khi làm việc với cơ sở sản xuất sổ tay


Xác định mục đích đặt sổ tay

Hãy xác định mục đích của bạn là gì khi đặt sản xuất sổ tay nhé. Bạn muốn đặt sổ tay để kinh doanh hay đặt sổ tay để làm kỷ niệm của riêng bạn? Bạn tìm tới cơ sở sản xuất sổ tay các loại với mong muốn đặt sổ làm quà tặng cho người thân, cho đồng nghiệp, cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh?


Căn cứ vào nhu cầu và mục đích của mình, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể từng loại sổ tay nhé. Một cuốn sổ tay để ghi chép cá nhân sẽ khác với một cuốn sổ tay để tặng đối tác phải không?


sản xuất sổ tay quà tặng - 02

Hãy xác định rõ mục đích trước khi đặt làm sổ tay các loại!Hãy chú ý tới chất liệu làm bìa sổ

Có rất nhiều chất liệu có thể làm bìa sổ tay được các cơ sở sản xuất sổ tay các loại sử dụng để tạo nên những cuốn sổ tay quanh ta hàng ngày. Chính vì điều đó, trước khi đặt làm sổ, bạn nên tham khảo các loại chất liệu làm bìa từ chất liệu giả da simili tới chất liệu da PU, chất liệu da thật hay là giấy cứng.


Trong mỗi loại chất liệu ấy thì mỗi dòng lại có chất lượng với giá thành khác nhau, phù hợp với từng mẫu mã, loại sổ riêng. Hãy nói rõ với những cơ sở sản xuất về loại chất liệu bạn muốn sử dụng để tránh những rắc rối có thể phát sinh khi bạn không hài lòng về chất lượng, màu sắc hay giá cả bìa sổ về sau nhé.


sản xuất sổ tay quà tặng - 03

Chất liệu làm bìa là yếu tố quyết định đến đẳng cấp của sổ tayChất liệu giấy làm ruột sổ

Bên cạnh bìa sổ, hãy chú ý tới chất liệu giấy được chọn làm ruột sổ. Mỗi loại giấy một tính chất, có định lượng và ưu điểm riêng. Bạn sẽ chẳng muốn cầm trên tay một cuốn sổ có bìa được làm tinh tế, sang trọng nhưng ruột sổ lại có chất lượng không tốt, giấy viết bị nhòe màu, giấy quá mỏng hoặc gây lóa mắt. Chính vì những điều đó, quan tâm tới ruột sổ là một trong những điều bạn cần lưu ý khi làm việc với các xưởng sản xuất sổ tay quà tặng đấy.


Xác định số lượng sổ tay mà bạn cần

Trước khi sổ được sản xuất, bạn hãy làm việc với địa chỉ sản xuất sổ tay các loại và trao đổi với họ về số lượng sổ bạn cần đặt làm. Hãy dự trù tới các tình huống có thể xảy ra với số lượng sổ mà bạn sẽ đặt sản xuất để làm quà tặng. Số lượng sổ tay như thế đã hợp lý chưa? Có quá nhiều hoặc quá ít?...


Hãy xác định số lượng sổ tay mà bạn cần thật chính xác để tránh trường hợp bạn đặt quá nhiều sổ mà không sử dụng tới hay bạn lại phải mất thời gian đặt sản xuất lại một lần nữa với một số lượng nhỏ sổ cần bổ sung.


sản xuất sổ tay quà tặng - 04

Hãy xác định rõ số lượng sổ tay bạn cần đặt để có thời gian giao hàng chính xác!Xác đinh rõ thời gian giao hàng với đối tác

Bạn hãy làm việc rõ ràng với đối tác của mình các yêu cầu về thời gian sản xuất nhé. Bạn cần xưởng sản xuất sổ tay quà tặng giao hàng cho mình chính xác vào thời gian nào? Bạn cần xưởng đảm bảo tiến độ về thời gian ra sao.


Mặc dù chỉ là một lưu ý rất nhỏ nhưng nó cũng đáng để bạn lưu tâm phải không nào?


Đặt sản xuất sổ tay các loại để làm quà tặng là một xu thế được rất nhiều người ủng hộ và yêu thích hiện nay tuy nhiên để có được những cuốn sổ như ý các bạn hãy để tâm tới những lưu ý nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây nhé.


Chúc các bạn sẽ có thật nhiều cuốn sổ tay thật đẹp, thật ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân cũng như đồng nghiệp.


>>> Xem ngay: Top 5 công ty sản xuất sổ tay uy tín - giới kinh doanh nhất định cần phải biết


Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ tay, bìa sổ, ví da, dây lưng,... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page