top of page

Xưởng Chuyên Sản Xuất Sổ Da Ghi Chép Tại Tphcm.

Sổ da ghi chép là vật đã quá quen thuộc với mỗi người. Hiện nay, có một loại sổ da rất cần thiết đối với mọi người đó là sổ da ghi chép hay còn gọi là notebook. Sản xuất sổ tay loại này có rất nhiều kích thước nhưng đa phần mọi người hay dùng kích thước nhỏ để tiện bỏ túi đem đi và sử dụng khi cần thiết.


Sổ da ghi chép cũng có thể có nhiều loại như sổ da gáy còng, gáy lò xo, sổ da có khuy bấm,… Ngoài có nhiều loại, nó còn có nhiều kích thước khác nhau như Sổ tay bìa da kích thước A5 - gọi là khổ A5, với loại A5 thì có những kích thước: 17 x 23 cm, hoặc 18 x 24 cm, hoặc cũng có thể là 18 x 23 cm, 16 x 24 cm, hoặc nhỏ hơn thì có kích thước 15 x 21 cm ...

sản xuất sổ da ghi chép 01

Sổ tay ghi chép có rất nhiều kích thước


>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Kích thước sổ tay bìa da nhỏ hơn được gọi là sổ tay bìa da khổ A6. Sổ tay này có kích thước cỡ bằng bàn tay, kích thước bằng 1/2 cuốn sổ A5, có thể là 9 x 14 cm, 8 x 14 cm, 9 x 15 cm... tùy yêu cầu của từng khách hàng. Ngoài các kích thước trên, có thể có một số đơn vị có yêu cầu đặc biệt về sổ tay, có thể làm sổ tay theo chiều dọc, hoặc sổ tay theo chiều ngang, ...


Đối với loại sổ da ghi chép nếu đi sâu về vấn đề kinh doanh chúng ta có thể lưu ý một vài điều sau:


- Muốn kinh doanh mặt hàng sổ bìa da, trước tiên phải xem ngân sách của bạn rơi vào khoảng bao nhiêu. Từ đó, quyết định chọn sản phẩm sổ da ghi chép loại nào, làm từ vật liệu gì và số lượng dự kiến đưa vào sản xuất là bao nhiêu.


- Sau khi đã quyết định sơ bộ về loại sổ da ghi chép nào, vật liệu và số lượng sản xuất thì bước tiếp theo là bạn phải tìm được nhà sản xuất sổ da uy tín có thể hợp tác lâu dài. Bước này vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của bạn.

sản xuất sổ da ghi chép 02

Chất lượng của sổ bằng da thật luôn vượt trội so với nguyên liệu khác


Mặc dù vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm nhà sản xuất sổ bìa da cao cấp uy tín không hề dễ dàng. Muốn kiếm được nhà sản xuất uy tín bắt buộc bạn phải test sản phẩm, quy tình sản xuất sản phẩm,… qua nhiều lần mới có thể đưa ra quyết định.


Có một số doanh nghiệp nhờ vào sự may mắn mà có thể tìm được nhà sản xuất uy tín và theo đúng nhu cầu của mình. Nhưng thực tế, số người nhờ vào may mắn mà thành công thì rất ít. Bởi vậy, chúng ta chỉ có một lựa chọn là phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân để tìm ra nhà sản xuất sổ bìa da uy tín.


Hiểu được khó khăn đó của các bạn nên ở bài này chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm để tìm kiếm và lựa chọn nhà sản xuất uy tín. Biết đâu được từ những kinh nghiệm này mà bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ thì sao nào.

sản xuất sổ da ghi chép 03

Chọn nhà sản xuất uy tín để công việc được thuận lợi


Kinh nghiệm tìm cơ sở sản xuất sổ bìa da cao cấp tốt và uy tín.


- Trước tiên, bạn nên dựa vào những mối quan hệ thân thiết để tìm kiếm nhà sản xuất thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên hỏi gia đình, người thân, bạn bè, những người có quen biết thân thiết,… xem có ai đã từng làm công việc giống bạn chưa, nếu có bạn hãy hỏi họ các thông tin cần thiết.


-Nếu không quen biết nhiều người, bạn hãy tìm trên mạng internet để xem cơ sở nào hoạt động tốt.


- Khi tìm cơ sở sản xuất trên internet, bạn nên xem kỹ các hình ảnh của họ trên trang web. Quan sát kỹ xem các ảnh chụp có rõ ràng hay không, ảnh đó có phải ảnh thật hay không hay đã qua chỉnh sửa, photoshop,… Các bạn hãy cố tìm xem trên trang web của họ có ảnh chụp xưởng, máy móc, thiết bị và công nhân hay không? Nếu có video thì càng tốt.


- Khi đã xem xét và tìm được nhà sản xuất thì hãy đến tận nơi tìm gặp họ và trao đổi cụ thể tránh gặp mặt qua facebook hay trao đổi qua điện thoại vì như thế chúng ta sẽ không kiểm tra được chất lượng sản phẩm của xưởng sản xuất. Khi kiểm tra sản phẩm nên kiểm tra chất lượng da, tìm hiểu độ uy tín của xưởng sản xuất đó.


Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page