top of page

Xưởng Chuyên Sản Xuất Sổ Da In Logo Tại Tphcm.

Sổ da in logo là món quà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn làm món quà gửi đến quý khách hàng, đối tác và các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hết ý nghĩa của những quyển sổ da in logo cũng như sự bỡ ngỡ khi tìm xưởng sản xuất sổ da cho mình.


Những cuốn sổ da với thiết kế theo kiểu cách riêng của công ty và được in logo lên cả trang bìa và ruột sẽ là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả, bởi logo được in trên bìa và trên từng trang giấy.

Sản xuất sổ da in logo 01

Sổ da có in logo giúp quảng bá thương hiệu công ty rất hiệu quả


Khi bỏ ra một số tiền làm sổ da in logo để gửi đến quý khách hàng, bạn sẽ không thiệt mà còn đem đến một nguồn lợi lớn hơn. Số tiền đó nếu đem đi để lo về mảng marketing quảng bá cho công ty chắc chắn sẽ không đủ nhưng nếu doanh nghiệp làm sổ da in logo thì có thể vừa quảng bá cho công ty vừa lấy được tình cảm của khách hàng.


Khi người tiêu dùng sử dụng, họ sẽ luôn luôn nhìn thấy thương hiệu của bạn. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng. Bởi sổ da là một trong những vật phẩm văn phòng gắn liền với người kinh doanh một cách thường xuyên nhất.

Sản xuất sổ da in logo 02

Thiết kế độc đáo giúp sản phẩm của công ty luôn nổi bật trong các cuộc họp


>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Ngoài lợi ích trực tiếp là quảng bá cho công ty, sổ da in logo còn nhiều ưu điểm tuyệt vời khác:


- Khi doanh nghiệp bỏ tiền ra thiết kế một sổ da có in logo của công ty mình để gửi đến khách hàng, chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ nhận được sự chú ý cũng như cảm tình của khách hàng.


- Tuổi đời của một cuốn sổ da có thời gian sử dụng rất lâu dài, bề ngoài trang trọng sẽ tạo ra sự thu hút với người dùng và những người xung quanh. Hơn nữa, sử dụng món quà là sổ da in logo cũng khiến người nhận thích thú, họ sẽ nâng niu món quà và có cảm tình tốt đối với doanh nghiệp tặng quà.

Sản xuất sổ da in logo 03

Sổ da được để trang trọng trong hộp khiến người nhận cảm thấy thích thú


- Sổ da với thiết kế sang trọng kèm thêm phần thông tin công ty như: Địa chỉ, website, số điện thoại,… sẽ làm cho khách hàng chú ý và có thể doanh nghiệp đó sẽ đưa được rất nhiều sản phẩm ra thị trường nhờ có nguồn khách hàng đông đảo.


- Không những đối với khách hàng, nếu doanh nghiệp thiết kế sổ da in logo để gửi đến các nhân viên trong công ty mình thì sẽ tăng hiệu suất làm việc của họ lên. Khi các nhân viên trong công ty được nhận sổ từ các cấp lãnh đạo, họ sẽ cảm nhận được phần nào sự quan tâm, sự ưu ái của công ty dành cho họ.


Với những ưu điểm và lợi ích ở trên Thái silk tin rằng doanh nghiệp của bạn cũng cảm thấy sổ da in logo của công ty là một lựa chọn cần thiết. Khi doanh nghiệp của bạn lên ý tưởng thiết kế sổ da in logo cho riêng mình thì cần lưu ý một vài điều:

Sản xuất sổ da in logo 04

Tặng sổ da thể hiện sự quan tâm của công ty dành cho khách hàng của mình


Một số lưu ý khi thiết kế sổ da in logo:


- Lựa chọn sổ da phù hợp với ngân sách của công ty mình. Trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất sổ da nên khi tìm kiếm nên cẩn thận kẻo bị lừa.


- Cần chọn màu sổ da và màu logo sao cho hài hòa phù hợp không nên kết hợp hai màu quá sáng hay quá tối với nhau.


- Lựa chọn loại sổ và kích thước sổ sao cho phù hợp và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.


- Khi in logo lên sổ da nên in ở những chỗ trung tâm giữa sổ hay chỗ nào có thể gây ấn tượng với khách hàng. Có thể in thông tin công ty, hình ảnh về các cán bộ lãnh đạo, các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm hay truyền thống của công ty ở trang đầu. Thông thường, để tạo ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế sinh động.


Nếu bạn đang muốn lên ý tưởng và sản xuất sổ da in logo cho công ty mình thì có thể liên hệ với chúng tôi. Thái Silk luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sổ da tốt và chất lượng nhất.


Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page