top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Da Khuy Bấm Tại Tphcm.

Hiện nay, mỗi khi nghĩ đến việc tìm một món quà thích hợp để biếu cấp trên, làm quà cho khách hàng, cho cấp dưới hay tặng quà cho bạn bè, đồng nghiệp là ai trong chúng ta cũng đau đầu. Trong thời kỳ hiện đại này, chúng ta có rất nhiều cách để chọn quà, đâu nhất thiết phải là quà đắt tiền, quà mang thương hiệu nổi tiếng thì mới có ý nghĩa.


Có một món quà mà mọi người chúng ta vẫn thường lãng quên; đó là những cuốn sổ da cao cấp. Tuy nó không đắt tiền, không cầu kỳ, là một món quà hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa, thử nghĩ xem nếu không có những cuốn sổ tay thì bạn sẽ ghi chép những điều cần nhớ vào đâu?

sản xuất sổ da khuy bấm 01

Sổ da khuy bấm rất tiện khi sử dụng


Sổ tay cao cấp là món quà vô cùng độc đáo, ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để làm quà biếu cấp trên, gửi đến cấp dưới và các bạn bè, đồng nghiệp,… Sổ da cao cấp có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng và phong phú. Nhưng có lẽ sổ bìa da có khuy bấm là loại đang gây “sốt” nhất hiện nay.


Sổ bìa da có khuy bấm là quyển sổ được thiết kế giống như các loại sổ da bình thường nhưng phần đặc biệt là sổ còn có thêm miếng đai nhỏ để kẹp mặt trước và mặt sau sổ; đồng thời, mặt bìa còn đính thêm khuy bấm được sử dụng như một chiếc khóa cho sổ.

sản xuất sổ da khuy bấm 02

Những chiếc sổ bằng da thật luôn thể hiện sự sang trọng khi sử dụng


>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Với thiết kế bìa da, khuy bấm, kiểu dáng đơn giản, lịch sự, chất liệu giấy trắng, láng mịn, bám mực tốt sổ bìa da khuy bấm mang lại vẻ đẹp sang trọng, sự độc đáo cho người sủ dụng. Những chiếc bìa sổ da có khuy bấm bề mặt in logo gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh.


Kết hợp với tính chất năng động, sổ tay bìa da có khuy bấm còn được dùng làm những món quà cao cấp dành cho các đối tác, bạn hàng, khách hàng … vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

sản xuất sổ da khuy bấm 03

Một chiếc sổ da - một cây viết: Bộ đôi hoàn hảo để làm quà tặng


Nếu bạn thấy sổ bìa da có khuy bấm cực kỳ độc đáo, thú vị và đang có ý định tìm phương pháp kinh doanh sổ bìa da loại này thì cần lưu ý một vài điểm sao:


- Bước thứ nhất là cần xem xét ngân sách.


- Bước thứ hai là tìm cơ sở sản xuất sổ bìa da có khuy bấm uy tín. Bước nayf vô cùng quan trọng.


- Bạn cần chọn mặt bằng tốt để làm chỗ trưng bày sản phẩm cho thuận lợi.


- Khi tìm được nhà sản xuất uy tín bạn nên lên mẫu thiết kế sổ da có khuy bấm một cách sáng tạo nhất, nên lấy ý thưởng mới lạ đùng dựa theo những ý tưởng cũ kỹ, thông thường.

sản xuất sổ da khuy bấm 04

Sổ da có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp để doanh nghiệp lựa chọn


Kinh nghiệm tìm cơ sở sản xuất sổ bìa da cao cấp tốt và uy tín.


- Trước tiên, bạn nên dựa vào những mối quan hệ thân thiết để tìm kiếm nhà sản xuất thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên hỏi gia đình, người thân, bạn bè, những người có quen biết thân thiết,…xem có ai đã từng làm công việc giống bạn chưa, nếu có bạn hãy hỏi họ các thông tin cần thiết.


- Nếu không quen biết nhiều người, bạn hãy tìm trên mạng internet để xem cơ sở nào hoạt động tốt. Cách này đa phần dựa vào trực giác may mắn của bạn, vì trên mạng có hàng trăm cơ sở sản xuất, nhưng các cơ sở tốt và uy tín lại nằm tít ở trang 9, trang 10 của google.


- Khi đã tìm kiếm, sàn lọc và chọn được cơ sở sản xuất tiềm năng rồi thì việc tiếp theo là bạn hãy hẹn họ cho bạn đến tận xưởng của họ để test qua sản phẩm và trao đổi công việc. Chỉ lúc này mới có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang tìm kiếm. Nếu sau khi đến chỗ test nếu được bạn hãy trao đổi thông tin với họ như về hình ảnh, yêu cầu chất liệu, thông tin sản phẩm, ... để đánh giá sơ bộ tình hình các xưởng sản xuất trên thị trường.


Sổ bìa da có khuy bấm là một loại sổ độc đáo, nếu biết cách kinh doanh bạn có thể thành công và làm chủ kinh tế nhờ sản phẩm này.


![endif]--

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page