top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Da Lớn Tại Tphcm.

Sổ da lớn là loại sổ có kích thước bằng tờ giấy A4 hay còn gọi là sổ khổ A4. Do có kích cỡ lớn hơn những loại sổ da thông thường đối tượng sử dụng loại sổ này thường là những người ghi chép nhiều như: nhân viên văn phòng, các thầy cô giáo hay những người là công nhân viên chức nhà nước.


Sổ da có nhiều kích thước và kiều dáng khác nhau. Dựa vào kích thước chúng ta có thể phân chúng ra làm ba loại: Sổ da thường là loại sổ có kích thước trung bình, sổ da lớn-loại sổ có kích thước lớn, sổ da nhỏ-loại sổ có kích thước nhỏ như lòng bàn tay.

Hiện nay, sổ da lớn đa phần được sử dụng nhiều hơn hai loại sổ kia do tính thiết thực và kích thước lớn của nó. Có nhiều doanh nhân hay doanh nghiệp lớn còn tìm cơ sở sản xuất để thiết kế sổ da lớn riêng cho doanh nghiệp của mình.


Với kiểu dáng lịch thiệp, màu sắc phối hợp hài hòa, cuốn sổ da lớn sẽ mang đến cho người sử dụng vẻ sang trọng, phong cách của riêng mình. Bên ngoài sổ được bao cẩn thận bằng một lớp da chất lượng, bên trong là những trang giấy trắng tinh được sản xuất kĩ càng sẽ tạo nên một sản phẩm vừa chất lượng vừa mang tính thẩm mĩ cao.

>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Một cuốn sổ da như thế quả là kiệt tác. Khi sở hữu một cuốn sổ da lớn, bạn có thể dùng nó để làm nhật ký, sổ ghi chép chi tiêu hàng tháng trong gia đình,…hay cũng có thể dùng làm lưu bút. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc lưu giữu những kỷ niệm là điều không thể thiếu, các bạn có thể dùng một cuốn sổ da lớn truyền tai nhau viết lên những lời nói tạm biệt thân thương với bạn bè, thầy cô, hay cũng có thể dán vào đó những bức ảnh hài hước, những khoảnh khắc khó quên của nhau.


Chỉ một cuốn sổ da lớn nhưng laị chứa đựng biết bao nhiêu lợi ích và cũng nhờ sự thiết thực đó mà nó được phổ biến rộng rãi. Chính vì vậy, hiện nay cũng có rất nhiều người đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh và phân phối sỉ sản phẩm sổ da lớn. Nếu đi sâu về vấn đề kinh doanh sản phẩm này thì mọi người nên nhớ ba trọng điểm này trong kinh doanh sổ da:

- Thứ nhất: Nếu muốn kinh doanh thì trước hết phải tìm được nguồn sản phẩm. Đối với sổ da lớn cũng vậy, điều đầu tiên các bạn cần làm là phải tìm ra cơ sở sản xuất sổ da lớn uy tín. Một số gợi ý giúp các bạn tìm cơ sở sản xuất uy tín cho sản phẩm sổ da lớn:


+ Hỏi thăm bạn bè xem có ai đã từng kinh doanh về loại sổ da inox và hỏi thăm họ xem nhà sản xuất sổ da inox nào uy tín.


+ Tìm kiếm trên internet. Cách này đa phần dựa vào trực giác may mắn của bạn, vì trên mạng có hàng trăm cơ sở sản xuất, nhưng các cơ sở tốt và uy tín lại nằm tít ở trang 9, trang 10 của google.


+ Khi đã tìm kiếm, sàn lọc và chọn được cơ sở sản xuất tiềm năng rồi thì việc tiếp theo là bạn hãy hẹn họ cho bạn đến tận xưởng của họ để test qua sản phẩm và trao đổi công việc. Chỉ lúc này mới có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang tìm kiếm. Nếu sau khi đến chỗ test nếu được bạn hãy trao đổi thông tin với họ như về hình ảnh, yêu cầu chất liệu, thông tin sản phẩm, ... để đánh giá sơ bộ tình hình các xưởng sản xuất trên thị trường.

- Thứ hai: Khi có nguồn hàng bạn cần xây dựng và trang trí cửa tiệm sao cho bắt mắt, hãy tận dụng cửa kính của cửa hàng và cách trưng bày sổ da phù hợp để có thể lấy được sự chú ý của khách hàng khi họ đi qua cửa tiệm của bạn. Khi trưng bày thì nên phân chia sổ da lớn theo loại, trưng bày nhiều mẫu mã để khách hàng thấy được sự đa dạng của sản phẩm và dễ dàng lựa chọn.


- Thứ ba: Muốn sản phẩm có thể lan truyền rộng rãi đến mọi người thì phải chú ý đến vấn đề quảng cáo sản phẩm, các bạn có thể tự quay clip cửa hàng của mình hay lên ý tưởng quảng cáo rồi sau đó tung clip đó lên youtube hay mạng xã hội nào đó. Ngày nay, rất nhiều người đang sử dụng mạng xã hội như: Youtube, Facebook,…nếu vận dụng được cách đó sản phẩm sổ da lớn của cửa hàng bạn chắc chắn sẽ được truyền bá rộng rãi.


![endif]--

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page