top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Da Menu Tại Tphcm.

Trong tất cả các mẫu menu thì sổ da menu được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả, một phần vì giá thành hợp lý, mặt khác menu bìa da có độ bền cao và cũng rất sang trọng. Ngày nay, có nhiều nhà hàng khách sạn cao cấp đầu tư cầu kỳ hơn với thiết kế và chất liệu sổ da menu, họ chọn những cơ sở sản xuất bìa menu uy tín để biến ý tưởng của họ thành hiện thực.


Tuy sổ da menu chỉ là một vật liệu truyền tải thực đơn đến khách hàng nhưng ít ai biết rằng nó còn có những công dụng đặc biệt khác. Sổ da menu cũng có thể xem như là bộ mặt của một quán ăn hay nhà hàng, khách sạn. Một cuốn sổ menu với thiết kế tinh tế, sang trọng, được bao bọc tỉ mỉ bởi một lớp da chất lượng sẽ gây được thiện cảm và sự chú ý của khách hàng. Nhờ vậy, việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn hay quán ăn của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

sản xuất sổ da menu 01

Sổ da menu góp phần làm đại diện bộ mặt của quán ăn


Nếu bạn đang kinh doanh về mảng nhà hàng, khách sạn hay quán ăn nhưng chưa lên được ý tưởng cho quyển sổ da của cửa hàng mình thì bài viết này sẽ chỉ ra một số cách cần thiết cho mọi người


1) Định hướng các món ăn sẽ có trong menu:


Công việc đầu tiên cũng là công việc hết sức quan trọng mà mọi người cần phải làm là phải lên danh sách các món ăn sẽ có trong menu. Sau khi lên danh sách xong, các bạn cần đảm bảo phải có một số thông tin: Số món ăn trong sổ da menu, phân loại từng món ăn.

sản xuất sổ da menu 02

Hình ảnh bắt mắt khiến quán ăn trở nên sang trọng hơn


>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


2) Xác định kích thước và loại sổ da menu:


Khi bạn đã xác định được số món ăn và cách phân loại món trong sổ thì sẽ dễ dàng lựa chọn kích thước của sổ. Hiện nay, sổ da menu có một số kích thước như sau: Thông thường thì các cửa hàng hay làm sổ da menu theo kích thước 14x21cm hay 13x19cm, 16x28cm; có một số cửa hàng vì nhu cầu khác nên họ làm menu với kích thước 7x19cm, 21x29,7cm. Kích thước menu của mỗi cửa hàng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu và số món ăn có trong đó.

sản xuất sổ da menu 03

Tùy theo nhu cầu của nhà hàng mà menu có nhiều kích thước khác nhau


*Lưu ý:

Khi làm menu nên làm dư ra vài trang để sau này khi có thay đổi món ăn cũng sẽ có nơi ghi thêm vào.


Ngày nay, đa phần các cửa hàng đều sử dụng sổ da gáy còng hoặc sổ da lò xo để làm menu. Bên ngoài sổ da là phần gáy còng được bo sát góc, bên trong là những trang giấy được làm bằng nhựa latic dùng để đựng những tò thực đơn món ăn.

sản xuất sổ da menu 04

Thiết kế tinh tế khiến doanh nghiệp ghi điểm đối với khách hàng của mình


3) Xác định màu sổ và thiết kế bên ngoài:


Khi đã chuẩn bị xong những bước trên, chúng ta sẽ đến với phần thiết kế và trang trí menu. Đối với bước này, trước tiên mọi người nên lựa chọn màu, phần trang trí sổ da menu sao cho phù hợp. Trên bìa sổ nên in tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng nếu là nhà hàng hay khách sạn lớn thì nên có thêm logo trên menu.


Bên trong menu nên sắp xếp các món ăn sao cho hợp lý để khách hàng dễ lựa chọn. Nên xếp món mặn theo món mặn, tráng miệng theo trắng miệng,… không nên xếp lẫn lộn với nhau.


Thiết kế sổ da menu không đơn giản. Nếu các bạn kinh doanh quán ăn nhỏ và không muốn tự lên ý tưởng thiết kế thì có thể mua những bìa sổ da menu bán sẵn ở các cửa hàng; sau đó, chỉ cần in danh sách các món ăn và bỏ vào trong sổ.


Các quán ăn, nhà hàng, khách sạn nếu đang tìm cơ sở xản xuất sổ da menu thì có thể đến với Thái Silk của chúng tôi. Thái Silk cam đoan có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.


![endif]--

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page