top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Da Nhập Khẩu Tại Tphcm.

Sổ da nhập khẩu là loại sổ đang rất được sử dụng phổ biến ngày nay. Với phần bìa da cao cấp chất lượng được bao bọc tỉ mỉ bên ngoài quyển sổ, phần ruột sổ được làm từ những loại giấy chất lượng sẽ tạo nên một sản phẩm có độ bền và tính thẩm mĩ cao.


Sổ da nhập khẩu là mặt hàng kinh doanh tốt nhất hiện nay bởi nó được rất nhiều người tìm mua. Sổ da nhập khẩu có thể là món quà hữu ích để gửi đến bạn bè, người thân,…có thể sử dụng làm quà tặng khách hàng. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nó thì đó là con đường đúng đắn.

Sổ da nhập khẩu có rất nhiều loại nên việc chọn ra những quyển sổ tay đẹp để sản xuất hàng loạt trên thị trường hay kinh doanh thật sự không hề đơn giản chút nào.


Muốn kinh doanh mặt hàng sổ da nhập khẩu, trước tiên phải xem ngân sách của bạn rơi vào khoảng bao nhiêu. Từ đó, quyết định chọn sản phẩm sổ da nhạp khẩu loại nào, làm từ vật liệu gì và số lượng dự kiến đưa vào sản xuất sổ da là bao nhiêu.

>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.

Sau khi đã quyết định sơ bộ về loại sổ da nhập khẩu, vật liệu và số lượng sản xuất thì bước tiếp theo là bạn phải tìm được nhà sản xuất sổ da uy tín có thể hợp tác lâu dài. Bước này vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của bạn.


Mặc dù vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm nhà sản xuất sổ da nhập khẩu cao cấp uy tín không hề dễ dàng. Muốn kiếm được nhà sản xuất uy tín bắt buộc bạn phải test sản phẩm, quy tình sản xuất sản phẩm,… qua nhiều lần mới có thể đưa ra quyết định.

Có một số doanh nghiệp nhờ vào sự may mắn mà có thể tìm được nhà sản xuất uy tín và theo đúng nhu cầu của mình. Nhưng thực tế, số người nhờ vào may mắn mà thành công thì rất ít. Bởi vậy, chúng ta chỉ có một lựa chọn là phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân để tìm ra nhà sản xuất sổ da nhập khẩu uy tín.


Hiểu được khó khăn đó của các bạn nên ở bài này chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm để tìm kiếm và lựa chọn nhà sản xuất uy tín. Biết đâu được từ những kinh nghiệm này mà bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ thì sao nào.

Một số lưu ý khi tìm nhà sản xuất sổ da nhập khẩu


- Khi tìm kiếm các cơ sở sản xuất không phaỉ cứ xưởng nào cho mức giá thấp nhất là bạn chọn đâu. Vì tiền nào của nấy thôi các bạn à, họ lấy giá thấp thì chưa chắc gì sản phẩm của họ chất lượng, xưởng của họ làm việc uy tín đâu.


- Khi đến gặp họ trực tiếp thì nên quan sát kỹ thái độ làm việc của các nhân viên của xưởng.


Nếu bạn đang tìm nguồn hàng sổ da nhập khẩu thì Thái Silk là nơi bạn có thể hợp tác lâu dài.


![endif]--

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

コメント


Recent Posts
bottom of page