top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Danh Bạ Thuyền Viên Tại Tphcm.

Sổ danh bạ thuyền viên là loại sổ ghi lại thông tin của từng thuyền viên trên tàu, các thuyền viên sẽ kí tên và đánh dấu vào loại sổ đó. Cuốn sổ này sẽ do một người trên tàu giữ. Mục đích của loại sổ này là giúp cho các thuyền viên làm việc đúng với năng lực và chủ thuyền sẽ dễ dàng quản lí các thuyền viên.


Với thiết kế gọn gàng, tính thiết thực cao, màu sắc phù hợp sổ danh bạ thuyền viên ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Ngày nay, rất nhiều người đang có ý tưởng kinh doanh loại sổ này. Nếu muốn kinh doanh sổ thuyền viên thì mọi người cần lưu ý và tham khảo quy trính sau:


- Trước tiên, xác định xem nguồn vốn trong tay mình là bao nhiêu.


- Phải xác định được quy mô kinh doanh sổ danh bạ thuyền viên của bạn nằm trong khoảng nào: Lớn-vừa-nhỏ,…Bạn muốn mở hẳn một đại lý hay muốn mở một cửa hàng nhỏ hay kinh doanh online qua mạng.

- Sau khi xác định được vốn và quy mô thì hãy bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm và cố gắng tìm những xưởng sản xuất sổ danh bạ thuyền viên uy tín nhất. Khi tìm xưởng sản xuất sổ cần lưu ý nên bình tĩnh, đừng quá nóng vội kẻo làm hỏng chuyện lớn. Khi tìm được nhà sản xuất bạn nên đến tận công ty hay nhà máy của họ để thử xem chất lượng sản phẩm, khi xem nên để ý kĩ chất lượng bìa da và chất lượng khóa kéo.


- Để sản phẩm khi ra thị trường tiêu thụ nhanh bạn cần tham khảo một số ý kiến của những người đi trước hoặc bạn cũng có thể tham khảo trước ý kiến một số người về sản phẩm sổ da khóa kéo.


- Nếu bạn kinh doanh sổ danh bạ thuyền viên với quy mô lớn thì nên lên kế hoạch marketing cho sản phẩm. Đối với sản phẩm này, bạn nên hướng đến các doanh nghiệp hay các đơn vị công ty hay sản xuất hàng bằng đường biển ay các tàu cá lớn.

>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.

Kinh nghiệm tìm cơ sở sản xuất sổ danh bạ thuyền viên tốt và uy tín.


- Trước tiên, bạn nên dựa vào những mối quan hệ thân thiết để tìm kiếm nhà sản xuất thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên hỏi gia đình, người thân, bạn bè, những người có quen biết thân thiết,…xem có ai đã từng làm công việc giống bạn chưa, nếu có bạn hãy hỏi họ các thông tin cần thiết. Nếu họ chưa từng làm, bạn cũng có thể nhờ họ giới thiệu một số cơ sở sản xuất sổ danh bạ thuyền viên uy tín mà họ biết; sau khi biết những chỗ đó, bạn nên đến tận nơi để trao đổi công việc và test thử sản phẩm.


- Nếu không quen biết nhiều người, bạn hãy tìm trên mạng internet để xem cơ sở nào hoạt động tốt. Cách này đa phần dựa vào trực giác may mắn của bạn, vì trên mạng có hàng trăm cơ sở sản xuất, nhưng các cơ sở tốt và uy tín lại nằm tít ở trang 9, trang 10 của google. Bạn cũng có thể tham khảo các cơ sở sản xuất ở các trang hay fanpage của họ trên facebook.


- Khi tìm cơ sở sản xuất trên internet, bạn nên xem kỹ các hình ảnh của họ trên trang web. Quan sát kỹ xem các ảnh chụp có rõ ràng hay không, ảnh đó có phải ảnh thật hay không hay đã qua chỉnh sửa, photoshop,…Các bạn hãy cố tìm xem trên trang web của họ có ảnh chụp xưởng, máy móc, thiết bị và công nhân hay không? Nếu có video thì càng tốt.


- Khi đã tìm kiếm, sàn lọc và chọn được cơ sở sản xuất tiềm năng rồi thì việc tiếp theo là bạn hãy hẹn họ cho bạn đến tận xưởng của họ để test qua sản phẩm và trao đổi công việc. Chỉ lúc này mới có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang tìm kiếm. Nếu sau khi đến chỗ test nếu được bạn hãy trao đổi thông tin với họ như về hình ảnh, yêu cầu chất liệu, thông tin sản phẩm, ... để đánh giá sơ bộ tình hình các xưởng sản xuất trên thị trường.

*Lưu ý:


- Khi tìm kiếm các cơ sở sản xuất không phaỉ cứ xưởng nào cho mức giá thấp nhất là bạn chọn đâu. Vì tiền nào của nấy thôi các bạn à, họ lấy giá thấp thì chưa chắc gì sản phẩm của họ chất lượng, xưởng của họ làm việc uy tín đâu.


- Khi đến gặp họ trực tiếp thì nên quan sát kỹ thái độ làm việc của các nhân viên của xưởng.


![endif]--

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page