top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Vải Dạ Tại Tphcm.

Sổ vải dạ là loại sổ khá phổ biến trong ngày nay. Với thiết kế sang trọng, phong cách, bìa sổ được làm bằng vải dạ cao cấp mang lại vẻ đẹp quý phái, phong cách riêng cho người sử dụng. Nếu nói sổ da cao cấp đứng top về độ sang trọng thì sổ vải dạ cũng không thua kém, cuộc chiến này có thể khẳng định rằng “kẻ tám lạng, người nửa cân”.


Sổ da vải dạ đem đến cho người dùng cảm giác vừa tay, thoải mái khi cầm nắm. Mặc dù làm bằng vải dạ nhưng khi sờ vào sẽ không có cảm giác bị trơn quá hay dính quá. Hiện nay sổ vải dạ có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại là mỗi chất liệu vải khác nhau. Nhưng đa phần loại sổ được bọc vải đã làm nhám đang rất phổ biến.

sản xuất sổ vải dạ 01

Những quyển sổ bằng vải dạ mang lại một nét rất độc đáo


Đối với loại sổ này nếu đi sâu về vấn đề kinh doanh thì cần lưu ý ba điểm quan trọng sau:


- Khi kinh doanh sổ vải dạ trước hết các bạn nên tìm nhà sản xuất trước vì sản phẩm này rất ít chỗ nhận sản xuất và cung cấp số lượng lớn cho bạn. Bạn cần tìm kiếm nhiều nhà sản xuất để so sánh chất lượng, giá cả sản phẩm; sau đó, chọn lọc một nhà sản xuất uy tín, phù hợp nhất với tiêu chí.

sản xuất sổ vải dạ 02

Sổ tay bằng vải dạ trông rất xinh xắn và đẹp mắt


>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


- Nên hướng vào một nhóm khách hàng nhất định để dễ cho việc quảng bá sản phẩm.


- Nếu muốn nhiều người biết đến mặt hàng bên bạn thì bạn phải chấp nhận bỏ một số tiền ra để quảng cáo sản phẩm. Chúng ta có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả:

+ Làm video clip đưa lên các trang mạng xã hội.

+ Làm bảng hiệu cho cửa tiệm mình thật bắt mắt.

+Chưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng dễ lựa chọn.


Kinh doanh sổ da vaỉ dạ thì bước chọn nhà sản xuất vô cùng quan trọng. Vậy phải làm thế nào để chọn được nhà sản xuất uy tín?

sản xuất sổ vải dạ 03

Sổ tay vải dạ rất thích hợp với giới trẻ


Cách chọn nhà sản xuất uy tín


Trước tiên, bạn nên dựa vào những mối quan hệ thân thiết để tìm kiếm nhà sản xuất thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên hỏi gia đình, người thân, bạn bè, những người có quen biết thân thiết,…xem có ai đã từng làm công việc giống bạn chưa, nếu có bạn hãy hỏi họ các thông tin cần thiết. Nếu họ chưa từng làm, bạn cũng có thể nhờ họ giới thiệu một số cơ sở sản xuất sổ bìa da uy tín mà họ biết; sau khi biết những chỗ đó, bạn nên đến tận nơi để trao đổi công việc và test thử sản phẩm.


- Nếu không quen biết nhiều người, bạn hãy tìm trên mạng internet để xem cơ sở nào hoạt động tốt. Cách này đa phần dựa vào trực giác may mắn của bạn, vì trên mạng có hàng trăm cơ sở sản xuất, nhưng các cơ sở tốt và uy tín lại nằm tít ở trang 9, trang 10 của google. Bạn cũng có thể tham khảo các cơ sở sản xuất ở các trang hay fanpage của họ trên facebook.

sản xuất sổ vải dạ 04

Chọn nhà sản xuất sổ tay uy tín để sản xuất sản phẩm của mình


- Khi tìm cơ sở sản xuất trên internet, bạn nên xem kỹ các hình ảnh của họ trên trang web. Quan sát kỹ xem các ảnh chụp có rõ ràng hay không, ảnh đó có phải ảnh thật hay không hay đã qua chỉnh sửa, photoshop,…Các bạn hãy cố tìm xem trên trang web của họ có ảnh chụp xưởng, máy móc, thiết bị và công nhân hay không? Nếu có video thì càng tốt.


- Khi đã tìm kiếm, sàn lọc và chọn được cơ sở sản xuất tiềm năng rồi thì việc tiếp theo là bạn hãy hẹn họ cho bạn đến tận xưởng của họ để test qua sản phẩm và trao đổi công việc. Chỉ lúc này mới có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang tìm kiếm. Nếu sau khi đến chỗ test nếu được bạn hãy trao đổi thông tin với họ như về hình ảnh, yêu cầu chất liệu, thông tin sản phẩm, ... để đánh giá sơ bộ tình hình các xưởng sản xuất trên thị trường.


*Lưu ý:


- Khi tìm kiếm các cơ sở sản xuất không phaỉ cứ xưởng nào cho mức giá thấp nhất là bạn chọn đâu. Vì tiền nào của nấy thôi các bạn à, họ lấy giá thấp thì chưa chắc gì sản phẩm của họ chất lượng, xưởng của họ làm việc uy tín đâu.


- Khi đến gặp họ trực tiếp thì nên quan sát kỹ thái độ làm việc của các nhân viên của xưởng.


![endif]--

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page