top of page

Bạn được gì khi làm việc với xưởng ví da bò uy tín

Bạn đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp với mặt hàng kinh doanh là ví da bò. Bạn băn khoăn không biết làm sao để có thể chọn được một địa chỉ sản xuất ví da bò tin cậy và mình sẽ được gì khi làm việc với một xưởng ví da bò uy tín. Hãy theo dõi nội dung chia sẻ sau đây để có thể trả lời câu hỏi ấy nhé.

Bạn được gì khi làm việc với xưởng ví da bò uy tín

Làm việc với xưởng ví da bò uy tín chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được khi làm việc với các xưởng ví da bò uy tín đó là chất lượng thành phẩm luôn được cơ sở đảm bảo.

Trên thị trường hiện nay có không ít cơ sở sản xuất ví da bò. Mỗi cơ sở có một đặc trưng riêng, có những dòng sản phẩm riêng và kể cả chất liệu để tạo nên ví da cũng khác biệt. Có xưởng sử dụng chất liệu da tốt, có xưởng lại sử dụng loại da bò có giá rẻ hơn. Có cơ sở sử dụng loại chỉ may bình thường có nơi lại dùng chỉ may cao cấp.

cơ sở sản xuất ví da bò - 01

Tùy vào xưởng sản xuất mà chất lượng sản phẩm cũng khác nhau

>>> Hiện nay Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.

Thậm chí tay nghề của thợ gia công của mỗi xưởng ví da bò là khác nhau dẫn đến chất lượng ví da của mỗi cơ sở là khác nhau. Do đó, nếu bạn làm việc với cơ sở sản xuất ví da bò không uy tín, có khả năng bạn sẽ không cảm thấy hài lòng với những chiếc ví da mà mình đã đặt.

Ngược lại, nếu bạn làm việc với một cơ sở uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra do đây là những cơ sở đã hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm, đã có thương hiệu tên tuổi.

Làm việc với xưởng ví da bò uy tín không còn nỗi lo giao hàng trễ hẹn

Bạn hãy tưởng tượng xem nếu đến ngày nhận hàng theo kế hoạch mà cơ sở sản xuất ví da bò bạn hợp tác vẫn chưa giao hàng cho bạn thì hậu quả sẽ như thế nào? Công việc của bạn có bị ảnh hưởng không? Uy tín của bạn với khách hàng của bạn sẽ như thế nào?

Bởi vậy, bạn hãy nên làm việc với những xưởng ví da bò uy tín. Các cơ sở này luôn cố gắng giữ đúng cam kết với khách hàng cả về chất lượng lẫn tiến độ về thời gian. Điều này sẽ góp phần làm cho công việc của bạn thuận lợi hơn đấy.

cơ sở sản xuất ví da bò - 02

Những xưởng ví da bò uy tín luôn rất coi trọng tiến độ giao hàng

Làm việc với xưởng ví da bò uy tín bạn có được giá mua sỉ ưu đãi

Không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là điều hoàn toàn có thật. Thông thường, với các xưởng có cách làm ăn chộp giật, không uy tín họ sẽ không để cho bạn một mức giá hợp lý bởi họ biết rằng có thể đó là lần đầu tiên cũng như cuối cùng bạn hợp tác cùng họ.

Nhưng đối với các xưởng uy tín, với tâm lý níu giữ khách hàng để hợp tác dài lâu họ thường đưa ra cho bạn một mức giá ưu đãi hơn những nơi khác.

Cách nhận biết cơ sở sản xuất ví da bò uy tín

Cơ sở sản xuất ví da bò uy tín là cơ sở có thương hiệu trên thị trường

Muốn tìm một cơ sở sản xuất ví da bò uy tín thì lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn những tên tuổi lớn đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường. Những cơ sở này đã có thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các loại ví da bò nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Mặt khác, với một thương hiệu lớn, uy tín với khách hàng luôn là điều mà họ quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, bạn hãy quan tâm tới những tên tuổi đã tạo dựng được uy tín trước khi hợp tác nhé.

cơ sở sản xuất ví da bò - 03

Chọn những cơ sở uy tín để hạn chế rủi ro khi đặt hàng

Cơ sở sản xuất ví da bò uy tín là cơ sở nhận được phản hồi tốt

Một xưởng ví da bò không uy tín thì không thể nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chính vì điều đó, bạn hãy quan tâm tới ý kiến của những khách hàng, những đối tác đã từng làm việc với xưởng ví da bò mà bạn có ý định làm việc.

Nếu xưởng đó nhận được nhiều phản hồi không hay như chất lượng da không đảm bảo, thời gian giao hàng hay bị trễ hẹn hay là thái độ làm việc không tốt thì bạn không nên hợp tác với họ nhé.

Nên chọn cơ sở uy tín có nhà xưởng sản xuất trực tiếp

Thông thường, nếu một cơ sở sản xuất ví da bò không có nhà xưởng thì đó là một cơ sở không thực sự uy tín bởi trong quá trình sản xuất ví da bò sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Nếu xưởng phải đi thuê, hoặc đi mượn mặt bằng, mượn máy móc nơi khác về khả năng hàng hóa của bạn bị giao trễ hẹn là rất lớn.

Chính vì lẽ đó bạn hãy lựa chọn và làm việc với xưởng trực tiếp để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải làm việc qua trung gian.

cơ sở sản xuất ví da bò - 04

Làm việc trực tiếp với xưởng để tránh những rủi ro phát sinh

Mặt khác, điều này sẽ giúp bạn chủ động liên lạc, trao đổi đồng thời có thể kiểm tra tiến độ làm việc tại xưởng, các công đoạn từ cắt, may cho đến hoàn thiện…. mà không mất nhiều thời gian.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích khi bạn làm việc với một xưởng sản xuất ví da bò uy tín cũng như làm thế nào để nhận biết được xưởng đó có uy tín hay không. Với những thông tin vừa rồi hi vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ sản xuất ví da bò đáng tin cậy để hợp tác nhé.

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ tay, bìa sổ, ví da, dây lưng,... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page