top of page

Hướng Phát Triển Của Những Cơ Sở Sản Xuất Ví Da Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất ví da, chính vì thế bài toán cạnh tranh và phát triển luôn là vấn đề được các cơ sở này cân nhắc.


Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những nhận định của mình để giúp các bạn có thể hình dung được những yêu cầu cần phải đổi mới để tìm ra hướng phát triển của các cơ sở sản xuất ví da hiện nay.


Chú trọng tới chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp


Rất nhiều khách hàng cho biết, thái độ làm việc, cách chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng để họ quyết định làm việc hay sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó hay không. Để giữ chân khách hàng, không ít doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều vào khâu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.


sản xuất bóp ví da - 01

Cảm nhận của khách hàng ngày càng được quan tâm hơn hết!


>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Trong bối cảnh rất nhiều cơ sở sản xuất bóp ví da trên thị trường, muốn tạo được cách khác biệt, muốn thu hút được nhiều khách hàng tìm đến buộc các cơ sở cần phải chú trọng hơn tới việc chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, bài bản.


Điều này thể hiện rõ khi khách hàng vừa bước tới, bạn phải có đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình tư vấn. Bạn phải có đường dây nóng để khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Song song đó, hãy chú trọng tới vẫn đề hậu mãi, bảo hành sản phẩm cho khách. Với cung cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp như vậy không có lý do gì khách hàng từ chối làm việc với cơ sở sản xuất ví da của bạn phải không?


Tăng cường nghiên cứu, sản xuất nhiều mẫu mã mới


Thế giới luôn luôn vận động và thay đổi, các xu hướng thời trang cũng liên tục được cập nhật , chính vì điều đó cơ sở sản xuất bóp da của bạn cũng cần phải thay đổi để thích ứng. Hãy nghiên cứu hiện nay xu hướng thời trang bóp da, ví da như thế nào. Người tiêu dùng ưa chuộng kiểu dáng ra sao, chất liệu gì được yêu thích để từ đó áp dụng cho chính cơ sở hiện tại.


Một khi bạn không tìm tòi, nghiên cứu thiết kế ra nhiều mẫu mã mới, khách hàng sẽ tìm đến những cơ sở sản xuất ví da khác. Bởi vậy, muốn thành công bạn cần phải nghiên cứu và sáng tạo nhiều hơn nữa.


sản xuất bóp ví da - 05

Mẫu mã mới và đẹp khiến khách hàng luôn có nhu cầu để sở hữuĐổi mới công nghệ, dây chuyền thiết bị


Trong lúc khoa học công nghệ trên thế giới thay đổi từng giờ, các cơ sở sản xuất ví bóp da cũng không thể đứng ngoài cuộc. Bạn không thể tăng năng suất lao động, tăng số lượng sản phẩm sản xuất ra với những máy móc đã cũ kỹ, ít được sử dụng. Bạn chẳng thể cạnh tranh với các đối thủ có tiềm lực lớn, có dây chuyền thiết bị hiện đại nếu vẫn giữ những công nghệ lạc hậu của mình.


sản xuất bóp ví da - 02

Cơ sở sản xuất ví da ngày càng cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩmĐổi mới công nghệ sản xuất là điều quan trọng quyết định sự phát triển hay diệt vong của các cơ sở sản xuất ví da hiện nay.


Nâng cao chất lượng sản phẩm


Hãy quan tâm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn, đó luôn là mấu chốt của thành công. Cho dù bạn có chăm sóc tốt như thế nào, bạn có kiểu dáng đẹp ra sao mà chất lượng ví da không tốt, khách hàng vẫn quay lưng với bạn. Chính vì như thế, yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm là yêu cầu bắt buộc đối với các địa chỉ sản xuất ví da.


Bạn hãy chọn những tấm da có chất lượng tốt nhất để sản xuất. Hãy cắt may với những đường kim mũi chỉ tinh tế, tỉ mẩn nhất mà bạn có để khách hàng luôn đánh giá tốt về sản phẩm của mình. Đó là cách tốt nhất giữ chân khách hàng ở lại với bạn.


sản xuất bóp ví da - 03

Sản phẩm càng chất lượng khách hàng càng đánh giá caoTăng cường quảng bá sản phẩm bằng online marketing


Bạn có biết hiện tại các phương thức quảng cáo, tiếp cận khách hàng đã thay đổi không? Thay vì sử dụng tờ rơi quảng cáo tại sao bạn không sử dụng những hình thức mới hơn?


Hãy tận dung những thành tựu của khoa học công nghệ trong hiện tại để mang lại cho mình nguồn khách hàng tiềm năng. Hãy dùng marketing online như một công cụ hiệu quả để có thể trở nên gần hơn với khách hàng, cho khách hàng được có cơ hội được thấy những gì mà bạn có. Sử dụng tốt công cụ này, cơ sở sản xuất ví da của bạn chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến.


sản xuất bóp ví da - 04

Tiếp thị đa kênh đang được các cơ sở sản xuất ví da áp dụngMở rộng đối tượng khách hàng và thị trường tiêu thụ


Tại sao các cơ sở sản xuất bóp ví da lại nên quan tâm tới việc mở rộng các đôi tượng khách hàng thay vì chỉ nhắm đến một vài đối tượng? Bạn có biết hiện tại nhu cầu sử dụng bóp ví da rất lớn không? Thay vì chỉ sản xuất dòng ví cao cấp giá hàng triệu đồng, bạn có thể sản xuất những dòng ví có giá rẻ hơn để phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng, các bạn trẻ…


Bạn cũng có thể tìm hiểu, mở rộng thị trường tiêu thụ qua các nước khác thay vì chỉ tập trung cho thị trường nước nhà. Nếu sản phẩm của bạn chất lượng, dịch vụ tốt, khách hàng ở khắp nơi trên thế giới sẽ đón nhận hết sức nhiệt tình phải không?


Trên đây là những nhận định của chúng tôi về những yêu cầu cần thiết phải đổi mới ở các công ty sản xuất ví da hiện tại để có thể thu hút được khách hàng và phát triển hơn trong tương lai. Hi vọng với những thông tin đã chia sẻ, các bạn sẽ có cách nhìn nhận mới nhằm mang lại sự phát triển bền vững cho cơ sở sản xuất bóp ví da của mình nhé.Thông tin tham khảo:

Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ tay, bìa sổ, ví da, dây lưng,... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây


Comentários


Recent Posts
bottom of page