Kinh nghiệm chọn xưởng may gia công bìa da chất lượng tại tphcm

Bạn đang muốn tìm cho mình một xưởng may gia công bìa da uy tín để làm những chiếc bìa da thật dễ thương?

 

Có quá nhiều thông tin trên mạng và bạn không biết nên chọn nơi nào có thể may gia công bìa da chất lượng cho mình?

 

Tốn thời gian và nhiều công sức là điều mà bất cứ ai cũng phải trải qua khi tìm một công ty có thể may cho mình những chiếc sổ tay bìa da đẹp như ý.

 

Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong hành trình đi tìm cho mình một cơ sở sản xuất may gia công bìa da cao cấp với giá tiết kiệm nhất có thể.

 

Nhưng trước tiên chúng ta sẽ xem qua hình ảnh một số mẫu sổ bìa da thường được các công ty sản xuất để có cái nhìn sơ bộ về kiểu dáng và mẫu mã trên thị trường hiện nay.

 

>>> Xem ngay: Top 5 xưởng sản xuất sổ da uy tín - giới kinh doanh nhất định cần phải biết

 

Một số mẫu sổ tay bìa da phổ biến hiện nay

 

    Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 01

 

     Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng  - mẫu 02

 

     Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 03

 

     Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 04

 

 

     Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 05

 

 

    Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 06

 

     Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 07

 

    Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 08

 

    Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 09 

 

    Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 10

 

    Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 11

 

 

 

   Một số mẫu sổ tay bìa da đẹp thường được gia công tại các xưởng - mẫu 12

 

 

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may gia công bìa da giá rẻ nhưng chất lượng tại TP.HCM

 

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất sổ tay bìa da cao cấp giá rẻ. Có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để đặt may gia công sổ bìa da cho mình. Đừng lo, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong công việc kinh doanh của mình.

 

1) Chọn công ty có xưởng sản xuất sổ bìa da trực tiếp

 

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn một chút so với làm trực tiếp tại xưởng.

 

Nếu bạn muốn tìm thông tin về các cơ sở may bìa sổ giá rẻ trên internet, nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ.

 

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

 

  Chọn công ty có xưởng sản xuất bìa sổ trực tiếp

 

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm chọn xưởng may gia công bìa da chất lượng tại tphcm

 

2) Chọn mẫu sổ tay bìa da phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu

 

Đa số các xưởng may đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi đến họ. Các xưởng may bìa sổ da sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.

 

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.

 

Đừng bao giờ vội chọn nơi nhận may bìa sổ da cho mình với mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, …. lại rất khác nhau.

 

Điều đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà chọn những loại chất liệu hạng D trên thị trường để cung cấp, sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

 

Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

 

  Lắng nghe tư vấn từ phía xưởng gia công bìa sổ da để có hướng đi phù hợp

 

>>> Xem ngay: Bật Mí Top 4 Nguyên Liệu Làm Sổ Tay Bìa Da Cao Cấp

 

3) Nhận hàng và kiểm tra – khâu cực kỳ quan trọng  

 

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho cơ sở nhận may gia công bìa da cho mình. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

 

Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. Rất nhiều xưởng gia công do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt được.

 

Tốt nhất là nên chọn một xưởng may gia công sổ bìa da chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

 

  Luôn dành ngân sách cho việc kiểm tra hàng hóa từ các cơ sở may sổ bìa da

 

>>> Xem ngay: Làm Bìa Sổ Tay Thủ Công – Sức Hấp Dẫn Thời Hiện Đại

 

Thông tin tham khảo: 

 

Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, balô quân đội, túi xách, túi chuyên dụng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.

 

Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…

 

Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...

 

Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

 

Please reload

Recent Posts
Please reload

© 2015 THAISILK CO.,LTD