top of page

Sản xuất sổ bìa da gáy còng và những điều cần biết.

Những quyển sổ bìa da gáy còng luôn tạo sự chắc chắn và sang trọng cho người sử dụng. Tuy vậy việc chọn ra những quyển sổ tay đẹp để sản xuất hàng loạt trên thị trường sẽ đụng chạm đến nhiều vấn đề không đơn giản chút nào.


Để bắt đầu thì trước tiên cần xét xem ngân sách của bạn rơi vào khoảng bao nhiêu, từ đó sẽ quyết định chọn sản phẩm sổ bìa da gáy còng được làm bởi nguyên liệu gì và số lượng dự kiến đưa vào sản xuất.


Sau khi đã xác định được sơ bộ số lượng và chất liệu, bước tiếp theo vô cùng quan trọng khi bạn phải tìm được nhà sản xuất sổ da uy tín có thể hợp tác lâu dài.


Tuy nhiên, để có thể tìm được nhà sản xuất uy tín là điều không dễ dàng và phải test qua nhiều lần mới có thể đáp ứng được nhu cầu của mình


Nếu may mắn, bạn sẽ kiếm được nhà sản xuất sổ bìa da cho mình chỉ thông qua một vài lần trao đổi


Nhưng may mắn là thứ không có nhiều và như nó giống như một câu nói rất nổi tiếng mà tôi không nhớ rõ nguyên văn, " may mắn là thứ mà phải trải qua nỗ lực rất nhiều mới đạt được"


Ở bài này chúng tôi sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm giúp bạn tham khảo thêm, biết đâu được từ những kinh nghiệm này mà bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ thì sao nào


Kinh nghiệm tìm cơ sở sản xuất sổ bìa da gáy còng tốt


_ Thông tin từ người quen luôn có mức độ tin cậy cao. Bạn hãy hỏi xem bạn bè xung quanh mình xem có ai đã từng làm công việc giống bạn chưa, nếu có hãy tranh thủ hỏi họ về các thông tin mà bạn đang cần biết, bởi để có được những thông tin này thì họ đã phải test nhiều lần rồi mới có được.


_ Trong trường hợp không có người quen nào thì phải vất vả hơn. Hãy tìm trên mạng internet để xem cơ sở nào hoạt động tốt. Điều này cũng phải dựa vào trực giác của bạn và sự may mắn của bạn xem như thế nào, bởi có hàng trăm cơ sở và nhiều khi những cơ sở thật sự chất lượng lại nằm ở tít đâu trang 7, trang 8 của google


_ Hãy xem trang web của họ có hình ảnh rõ ràng hay không? có ảnh chụp xưởng, máy móc, thiết bị và công nhân hay không? Nếu có video thì càng tốt vì điều đó khẳng định họ là xưởng sản xuất thật chứ không phải là cơ sở trung gian. ( nhiều web họ lấy video của các xưởng khác để đăng trên trang của mình nên bạn cũng phải xem cho kỹ nhé)


_ Sau khi lọc được những ứng viên tiềm năng rồi thì việc tiếp theo là bạn hãy trao đổi thông tin với họ như về hình ảnh, yêu cầu chất liệu, thông tin sản phẩm, ... để đánh giá sơ bộ tình hình các xưởng sản xuất trên thị trường.


_ Về nguyên tắc giá thì không phải cứ xưởng nào cho mức giá thấp nhất là bạn chọn đâu. Trong các nhà thầu công trình nào cũng vậy thì Trung Quốc luôn là nước cho giá thầu thấp nhất, nhưng quả thật là khi công trình làm xong rồi thì chỉ có nước ngậm bồ hòn làm ngọt thôi.


_ Hãy cảm nhận nơi nào tư vấn cho bạn nhiệt tình, chân thành, quy trình rõ ràng thì mạnh dạn đưa mẫu cho họ làm xem có đạt không, tiền làm mẫu thông thường tầm 500k - 2tr / sản phẩm nên cũng không mắc lắm đâu mà bạn lại có thể nắm được sản phẩm của mình khi sản xuất đại trà sẽ như thế nào ( tiền làm mẫu các cơ sở sẽ trả lại cho bạn khi ký hợp đồng, trong trường hợp bạn không ký hợp đồng thì họ mới lấy chi phí này để khấu trừ vào tiền làm mẫu của họ bởi tiền làm cho 1 mẫu ban đầu tốn kém rất nhiều như làm khuôn, mua vải số lượng lớn thì nhà cung cấp mới bán, ...)


_ Hãy đến gặp họ trực tiếp để tham quan nơi làm việc cũng như quan sát thái độ làm việc từ các nhân viên may cho đến bộ phận làm việc trực tiếp với bạn. Chỉ lúc này mới có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang tìm kiếm.

>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Comments


Recent Posts
bottom of page