top of page

Xưởng Chuyên Sản Xuất Sổ Da Doanh Nghiệp Tại Tphcm.

Những quyển sổ da chắc hẳn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để gửi đến đối tác, cấp trên hay cấp dưới của công ty. Trong kinh doanh, những quyển sổ da cũng chiếm không ít lợi ích; đặc biệt là sổ da doanh nghiệp.


Sổ da doanh nghiệp thường được thiết kế theo yêu cầu của các doanh nghiệp, các công ty đặt ra; các doanh nghiệp dùng những quyển sổ da này để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay cán bộ công nhân viên của họ.


sổ da doanh nghiệp 01

Những quyển sổ da cao cấp luôn nổi bật trong các cuộc họp


>>> Xem ngay: Top 5 cơ sở sản xuất sổ da uy tín tại tphcm


Đa phần các doanh nghiệp thường rất chú trọng vào phần thiết kế sổ da cho riêng mình. Trên những quyển sổ da doanh nghiệp thông thường sẽ được in logo hay hình công ty của họ. Không những thế, với các công ty nước ngoài sổ da của họ không chỉ in logo, tên công ty mà trong các trang giấy của họ còn ghi cả những nội quy, quy định, thông điệp, khẩu hiệu của doanh nghiệp mình.


Khi một doanh nghiệp bỏ tiền ra để làm sổ da riêng cho mình, họ không hề lãng phí mà ngược lại họ thu lại được một khoản khá lớn, lớn hơn rất nhiều so với số tiền họ bỏ ra mua sổ.


sổ da doanh nghiệp 02

Có khá nhiều mẫu mã sổ da đẹp có sẵn trên thị trường


>>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Đối với những quyển sổ da được gửi đến các nhân viên trong công ty, nó có tác dụng giúp cho nhân viên dễ dàng xem lại các nội quy, thông điệp, khẩu hiệu... của công ty, giúp cho cán bộ công nhân viên làm việc tốt hơn và thực hiện đúng hơn quy định.


Đối với quý khách hàng hay đối tác, sổ da là một món quà tặng hữu ích, giúp họ ghi chép mọi thứ và giải quyết công việc nhanh hơn. Ngoài ra, khi gửi đến đối tác hay khách hàng những quyển sổ da, các doanh nghiệp cũng có thể in các thông tin ngắn gọn nhất về doanh nghiệp, danh sách chi nhánh, số điện thoại liên hệ hoặc hình ảnh các sản phẩm tiêu biểu để khi khách hàng sử dụng sổ, cần đến sản phẩm của công ty thì ở bất kỳ nơi nào cũng có thể liên hệ được. Một món quà nhưng cũng là một hình thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu.


sổ da doanh nghiệp 03

Một chiếc hộp được thiết kế đẹp khiến khách hàng thấy món quà thật ý nghĩa

Sổ da doanh nghiệp rất cần thiết nhưng không phải là điều dễ khi các doanh nghiệp tự lên ý tưởng thiết kế sổ da cho riêng mình. Khi lên ý tưởng sổ da cho doanh nghiệp mình bạn cần lưu ý một số điều:


*Một số lưu ý về thiết kế sổ da doanh nghiệp:


- Cần xác định đối tượng mình gửi sổ da đến là ai, họ thích thế nào hay nói cách khác là các doanh nghiệp phải nắm bắt tâm lý của người nhận, tìm hiểu xem đa phần mọi người thích loại sổ như thế nào.


- Sổ da làm quà tặng cho đối tác, khách hàng phải bắt mắt, độc đáo và mang tính sang trọng.


- Chi phí sản xuất phù hợp để tặng với số lượng lớn.


sổ da doanh nghiệp 04

Cần cân đối chi phí vì sổ da cao cấp không hề rẻ chút nào


- Quan trọng hơn hết là những quyển sổ da doanh nghiệp mà bạn làm quà tặng phải là vật phẩm có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh công ty tới người sử dụng và những người xung quanh.


- Để tăng tính bắt mắt của những quyển sổ da của doanh nghiệp mình, bạn có thể trích các câu nói hay của những doanh nhân thành đạt vào phần đầu sổ sau trang bìa hay phần cuối sổ.


- Có một số công ty cũng tạo sự uy tín với khách hàng bằng việc trình bày lịch sử hình thành của công ty vào phần đầu sổ.


- Để tiện cho khách hàng các doanh nghiệp nên ghi các chi nhánh, số điện thoại và mọi thông tin cần thiết cho khách hàng vào sổ. Như vậy, chúng ta vừa có thể thể hiện sự trang trọng của sổ, vừa có thể quảng bá cho công ty.


sổ da doanh nghiệp 05

Thương hiệu công ty luôn đi vào tâm trí khách hàng mỗi khi dùng sản phẩm

- Khi gửi sổ đến đối tác hay khách hàng, để tăng phần trang trọng quý công ty có thể ghi thêm dòng chữ “kính tặng” để bày tỏ thiện ý.


- Trong năm 2018-2019 và trong tương lai, các sản phẩm và mẫu mã sáng tạo của sổ còng bìa da, loại sổ quà tặng cao cấp, sổ bìa nhét hay sổ dán gáy đang và sẽ là xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp.


-Sổ bìa da doanh nghiệp đang là xu hướng quà tặng dành cho khách hàng, đối tác đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt cũng như các doanh nghiệp nước ngoài ưa chuộng. Khi các doanh nghiệp tặng sổ da cho đối tác, khách hàng cũng như một lời chúc, chúc cho khách hàng có công việc thuận lợi, giải quyết công việc được nhanh chóng và thành công.Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Komentarze


Recent Posts
bottom of page