top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Da Khắc Tên Tại Tphcm.

Sổ da là một danh từ không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta. Ngày nay, sổ da đang dần được nhiều người ưa chuộng và là món quà tặng phổ biến để gửi đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,... Nhiều doanh nghiệp tìm đến các nhà sản xuất sổ da để dùng cho mục đích của mình.


Trong kinh doanh, nó được xem như là một món quà phổ biến mà các doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng. Khác với trước kia, ngày nay không chỉ có những loại sổ da thông thường như sổ da gáy còng, gáy còng lò xo, sổ ghi chép, sổ khuy bấm,… mà còn xuất hiện thêm loại sổ da khắc tên.

sản xuất sổ da khắc tên 01

Logo nổi bật ở trên sổ tạo ấn tượng cho người sử dụng


Sổ da khắc tên là một sự kết hợp độc đáo giữ những loại sổ da thông thường và phần chữ được khắc bằng tia laser lên bề mặt da nhẵn bóng. Loại sổ da này cho phép người sử dụng có thể khắc những gì mình mong muốn lên quyển sổ tay cá nhân của chính bản thân mình.


Sổ da khắc tên không những tạo nên phong cách, cá tính riêng cho cá nhân mà nó mang lại vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho người sử dụng. Ngày nay, sổ da khắc tên được mệnh danh là loại sổ da đa năng, bởi nó không những tạo nên vẻ đẹp riêng cho người sử dụng mà còn có thể xem như một vật lưu trữ những kỷ niệm qua các dòng chữ được khắc lên sổ.

sản xuất sổ da khắc tên 02

Sử dụng những quyển sổ đẹp khiến người sử dụng hãnh diện về nó


>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Sổ da khắc tên ngày nay khá thông dụng. Chính vì vậy, có khá nhiều người đang có ý định muốn kinh doanh nó. Nếu đi sâu về vấn đề kinh doanh sổ da khắc tên thì chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như sau:


- Trước tiên, mọi người cần lưu ý: Khi kinh doanh sổ da khắc tên thì nên huoứng vào những doanh nghiệp lớn, các khách hàng là học sinh, sinh viên cuối cấp, cuối khóa hoặc các nhóm, các tập thể.


- Sau đó, bạn cần xem ngân sách hay còn gọi là vốn kinh doanh của bạn rơi vào khoảng bao nhiêu.

sản xuất sổ da khắc tên 03

Lựa chọn sổ tay phù hợp để kinh doanh không phải là việc đơn giản


- Sau khi xác định được nguồn vốn, bạn nên định hướng xem mô hình kinh doanh sổ da inox của mình là gì. Bạn muốn thành lập hẳn một cửa hàng độc quyền và có thương hiệu riêng về sổ da inox hay chỉ muốn mở một cuar hàng nhỏ bán lẻ, bỏ sỉ hay đại lí.


- Tiếp đến, nếu đã xác định và định hứơng được quy mô kinh doanh, bạn phải tìm được nhà sản xuất sổ da inox uy tín có thể hợp tác lâu dài. Bước này vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của bạn. Mặc dù vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm nhà sản xuất sổ bìa da cao cấp uy tín không hề dễ dàng. Việc tìm nhà sản xuất uy tín cần có hiểu biết, thời gian, cần các bạn phải siêng năng tìm kiếm và biết chọn lọc.

sản xuất sổ da khắc tên 04

Sử dụng những hình ảnh đẹp khiến sản phẩm bắt mắt hơn


- Sau khi tìm được nhà sản xuất uy tín, bạn nên đến tận chỗ để kiểm tra chất lượng sản phẩm và trao đổi trực tiếp với họ về việc hợp tác. Trước khi hợp tác với một nhà sản xuất nào, mọi người bắt buộc phải làm hợp đồng và thỏa thuận rõ ràng.


- Khi bạn kinh doanh sổ da khắc tên thì nên xây dựng cửa hàng và làm biển hiệu cửa hàng thật bắt mắt để có thể thu hút được khách hàng. Nên làm các clip quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của cửa hàng mình cho các bạn trẻ. Ngày nay, đa phần các bạn trẻ đang theo phong cách cá tính nên khi làm clip quảng cáo mọi người nên giới thiệu được sự cá tính của sổ da khắc tên mang đến cho người sử dụng.


Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Commentaires


Recent Posts
bottom of page