top of page

Xưởng Sản Xuất Sổ Tay Giá Rẻ Tại Tphcm.

Sổ tay bằng da đã không còn gì xa lạ với mọi người. Sổ tay bằng da với thiết kế bên ngoài được bọc bằng một lớp da chắc chắn sẽ tạo nên cho người sử dụng cảm giác sang trọng, quý phái.


Sổ tay da rất thông dụng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đối với học sinh, sổ tay dùng để ghi lại các công thức, lịch kiểm tra, thời khóa biểu, ghi chú,…Đối với những nhân viên văn phòng, sổ tay giúp mọi người ghi nhớ những điều quan trọng trong cuộc họp, công việc cần làm trong tuần,…Chính vì sự thông dụng đó mà rất nhiều người đang có ý định kinh doanh nó.


Nếu đi sâu về vấn đề kinh doanh sổ tay da thì trước hết bạn cần nẵm vững một số thông tin về nó để tìm nhà sản xuất sổ tay giá rẻ cho mình


Kích thước sổ tay da:

Sổ tay da thường sẽ chia ra làm 3 kích thước thông dụng


- Sổ tay da khổ A4: Kích thước cuốn sổ to cỡ tờ giấy A4. Cuốn sổ này khá to, chỉ các công ty, đơn vị có nhu cầu đặc biệt hoặc cần ghi chép nhiều mới sử dụng, chứ thông thường nó khá to để đem theo khi hội họp, học tập, ghi chép.


- Sổ tay da khổ A5: Loại này thì khá thông dụng, có kích thước bằng quyển vở học sinh. Sổ tay A5 thường sẽ chia ra những kích thước như: 17 x 23 cm, 18 x 24 cm, hoặc cũng có thể là 18 x 23 cm,…


- Sổ tay da khổ A6: có kích thước cỡ bằng bàn tay, kích thước bằng 1/2 cuốn sổ A5. Có thể là 9 x 14 cm, 8 x 14 cm, 9 x 15 cm... tùy yêu cầu của từng khách hàng

>> Hiện Thái Silk đang sở hữu những loại máy có giá lên đến hơn 300 triệu – điều mà chỉ có những công ty lớn mới có và những xưởng thông thường không hề có loại máy này – Công nghệ này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin cuối bài viết để được tư vấn miễn phí.


Loại sổ tay:

Thường thì sổ tay da cũng có nhiều loại như: Sổ tay da gáy còng, gáy kim loại, sổ tay da khuy bấm, sổ tay khóa kéo,…Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ đưa ra thị trường loại nào. Nếu đã nắm được những thông tin đó thì sau đó chúng ta nên đi sâu vào vấn đè kinh doanh:


- Trước tiên, xác định xem nguồn vốn trong tay mình là bao nhiêu.


- Phải xác định được quy mô kinh doanh sổ da khóa kéo của bạn nằm trong khoảng nào: Lớn-vừa-nhỏ,…Bạn muốn mở hẳn một đại lý hay muốn mở một cửa hàng nhỏ hay kinh doanh online qua mạng.


- Sau khi xác định được vốn và quy mô thì hãy bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm và cố gắng tìm những xưởng sản xuất sổ tay da uy tín nhất. Khi tìm xưởng sản xuất cần lưu ý nên bình tĩnh, đừng quá nóng vội kẻo làm hỏng chuyện lớn.Khi tìm được nhà sản xuất bạn nên đến tận công ty hay nhà máy của họ để thử xem chất lượng sản phẩm, khi xem nên để ý kĩ chất lượng bìa da và chất lượng giấy bên trong. Một số lưu ý khi tìm kiếm nhà sản xuất sổ tay da uy tín:


+ Khi tìm kiếm các cơ sở sản xuất không phaỉ cứ xưởng nào cho mức giá thấp nhất là bạn chọn đâu. Vì tiền nào của nấy thôi các bạn à, họ lấy giá thấp thì chưa chắc gì sản phẩm của họ chất lượng, xưởng của họ làm việc uy tín đâu.


+ Khi đến gặp họ trực tiếp thì nên quan sát kỹ thái độ làm việc của các nhân viên của xưởng.


- Để sản phẩm khi ra thị trường tiêu thụ nhanh bạn cần tham khảo một số ý kiến của những người đi trước hoặc bạn cũng có thể tham khảo trước ý kiến một số người về sản phẩm sổ tay da


- Nếu bạn kinh doanh sổ da khóa kéo với quy mô lớn thì nên lên kế hoạch marketing cho sản phẩm. Đối với sản phẩm này, bạn nên hướng đến các doanh nghiệp hay các đơn vị công ty.


- Nếu bạn muốn kinh doanh tốt thì nên lên danh sách những khách hàng tiềm năng cho công ty hay dựa vào những mối quan hệ đã có để tạo nên nguồn khách hàng.


Nếu bạn muốn tìm kiếm một nhà sản xuất sổ tay da uy tín, giá rẻ thì Thái Silk là một ứng viên sáng giá cho điều đó.


![endif]--

Thông tin tham khảo:


Thái Silk là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ da, ví da, dây lưng, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Thái Silk cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: Unilever, Fpt, Toyota, PSD, ...


Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại đây

Recent Posts
bottom of page